Gửi tin nhắn hàng loạt: chọn phương án chất lượng nhất

từ những năm trở lại đây, những nhà mạng đã và đang rất quyết liệt trong vấn đề ngăn chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo. Nguyên nhân chính là tại vì một đa số người áp dụng lạm dụng kênh SMS Marketing để phát tán tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo. Việc này khiến những cá nhân và 1 số tổ chức mất đi hẳn 1 kênh quảng cáo truyền thông giá rẻ. Cho nên một số cá nhân và tổ chức vẫn cố gắng tìm cách duy trì kênh quảng cáo này. Tuy thế, Làm sao để duy trì được việc gửi tin nhắn hiệu quả hàng loạt mà không bị nhà mạng ngăn chặn ? Hãy xem những phương án để gửi tin nhắn hiệu quả SMS dưới đây và tham khảo nhé.

 


gửi tin nhắn hiệu quả hàng loạt: chọn phương án thành công nhất

Dùng số lượng lớn sim để gửi tin
Việc liên hệ lại với số Hotline trong nội dung tin nhắn khá là quen thuộc với khách hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể thường xuyên thay đổi số điện thoại gửi đi cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều. Sử dụng nhiều số điện thoại để gửi sẽ giúp đỡ bạn gửi nhanh hơn, nhiều tin nhắn hơn.

Bạn hoàn toàn có thể tiếp tục cận được với rất nhiều khách hàng hơn thông thường với việc Sử dụng nhiều sim điện thoại cùng gửi.

Sử dụng nhiều nội dung khác nhau
Để tránh bị đánh giá là spam với 1 nội dung tin nhắn bạn hoàn toàn có thể Sử dụng việc trộn nội dung tin nhắn để giúp việc này. Với phần mềm gửi tin nhắn hiệu quả hàng loạt trên thị trường hiện tại thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi nội dung tin nhắn với tính năng trộn rất dễ dàng, chí với cú pháp … là bạn đã có một vài nội dung khác biệt.

gửi tin nhắn hiệu quả ngoại mạng
Hiện tại, bộ kiểm tra tin nhắn của những nhà mạng như Viettel, Vina, Mobi… vẫn chỉ vận dụng với những thuê bao tại vì họ quản lý. Tức là họ chỉ chặn được tin nhắn nội bộ còn những tin nhắn xuất phát từ thuê bao mạng khác thì không chặn được. Chính bản thân nhà mạng cũng đã tuyên bố điều này.

 

 

 

Nguồn: A23.vn

 

 


TAGS: