Sim Năm Sinh 1982, Sim 1982 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1982 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim năm sinh số đẹp 1982 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh đuôi 1982 là dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1982 hoặc số đuôi là ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1982.

Sim năm sinh đuôi 1982 không những được bạn sinh năm Nhâm Tuất ưa thích mà còn được nhiều người tìm mua cho mình bởi nó sở hữu những con số nhiều hàm ý.

Mỗi chữ số trong sim năm sinh số đẹp 1982 - Nhâm Tuất chứa những hàm ý riêng như sau:

- Theo dân gian, con số 1 là số căn bản biểu hiện tất cả mọi sự biến hóa, là số bắt đầu của vạn vật, đem tới những điều mới lạ, tốt đẹp, đem lại 1 sinh linh mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho mọi người. Còn theo thuyết phong thủy, con số một có hàm ý là “nhất”, là con số “sinh”. Số một tượng trưng cho những người có quyền lực, nhiều khát vọng, có khả năng chỉ đạo.

- Chữ số 9 có hàm ý là phát tài phát lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là con số số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 sở hữu hàm ý là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp những ai có được sim số đẹp này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc cũng như vượt qua được những điềm xấu, rủi ro.

- Số 2 trong phong thủy hàm nghĩa là “mãi mãi” được xem là thể hiện suôn sẻ bởi vì nó tượng trưng cho sự “có đôi có cặp”, biểu hiện sự cân bằng âm - dương, khởi nguồn của vạn vật. Số hai tượng trưng là 1 cặp, 1 đôi, 1 chữ số vui vẻ (song hỷ) và tổ chức thuận lợi cho những sự kiện như cưới hỏi, sinh nhật, hội hè...

Sự liên kết của 4 con số đẹp trong bộ số 1982 giúp Sim năm sinh số đẹp Nhâm Tuất 1982 sở hữu bộ số nổi trội này không chỉ là sim dễ nhớ với những ai có được sim số đẹp này mà còn xây dựng lên vị thế vô cùng đẳng cấp của một chiếc sim Vip. Sim năm sinh đuôi 1982 nếu mà tuân thủ chặt chẽ các yếu tố phong thủy và các con số còn lại tương sinh với người sử dụng sẽ thực sự trở nên đặc biệt và giá thành hơn rất nhiều.

Sim năm sinh đuôi 1982 chính là chọn lựa tốt nhất để bạn xây dựng phong cách bản thân và mang lại tiền tài và sự nghiệp của những ai có được sim số đẹp này. Tìm mua ngay sim năm sinh số đẹp 1982 với giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Sfone, Mobifone, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile,Viettel và sim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở kho sim đuôi năm sinh khổng lồ của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim quý khách đã chọn này đến tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim khi mà mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu như bạn tại những khu vực khác:
Giao dịch một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách cần mang chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để được cấp lại sim số của bạn.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được sim số đẹp


TAGS: