Sim Ngũ Quý 1 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim Ngu Quy 1

Sim Đuôi ngũ quý 1 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


Sim số ngũ quý 11111 có hàm nghĩa là gì theo phong thủy?

Sim số ngũ quý 11111 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 1 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Ở trong bộ Sim số đẹp ngũ quý, Con số 1 là số lẻ thuộc dương số trong quan điểm của người Trung Hoa thành ra rất được yêu thích vì đem đến sự thịnh vượng và tăng trưởng.

Con số 1 là số nhỏ trong dãy số tự nhiên tuy vậy trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số ngũ quý tượng trưng cho vị thế đỉnh cao tối thượng, độc nhất, to lớn nhất. Đây là vị trí mà bất kỳ ai cũng mơ ước.

Trong cuộc sống, tuy số 1 là số bé nhất nhưng có vị trí, ý nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các cuộc thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng hết sức để vươn lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu trúc của kim tự tháp cao nhất khởi điểm từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Bên cạnh đó, số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: Ai cũng chỉ có một cuộc sống để làm việc và yêu thương hết mình, con người có 1 trái tim để yêu và để sống v.v.... Do thế, đuôi sim số ngũ quý 11111 có ý nghĩa ấn tượng không chỉ đem tới sự may mắn còn là sim số giúp khẳng định vị thế của người sở hữu hoặc là luôn nhắc nhở bản thân người dùng phải luôn tiến về phía trước, điều thần kỳ luôn ở phía trước cho những ai kiên trì.

Con số 1 tượng trưng cho những người đi đầu, những hào kiệt xuất chúng. Đây là những con người có năng lực chỉ huy bẩm sinh, tính kiên trì cao, có khả năng khống chế được chính mình và tình cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự khát vọng và sống có mục tiêu.

Trong dân gian, chữ số 1 là con số căn bản biểu lộ tất cả sự thay đổi, là con số khởi nguyên cho vạn vật, mang đến mọi điều mới lạ, hoàn mỹ, mang tới 1 sinh mạng mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Còn trong phong thủy, chữ số một có hàm nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Con số một đại diện cho những con người có uy quyền, nhiều khát vọng, có khả năng lãnh đạo.

Kho sim khổng lồ với hàng ngàn sim ngũ quý đuôi 11111 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 11111 dạng 11 số ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem đến cho quý khách hàng sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chừ gì mà bạn chưa mua ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 11111 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Mobifone, Gmobile, Vietnamobile, Vina,Viettel, Sfonesim số máy bàn ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với những bạn đang định cư và làm việc ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim số đến tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Nếu như bạn đang định cư và làm việc ở tỉnh khác:
Giao dịch thông qua một trong những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ gửi sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại!!


TAGS: