Sim số đẹp, số xấu, số thiêng và vận mệnh con người

Sim hiện đang là thú chơi được nhiều người theo đuổi. Mỗi con số đều có ý nghĩa và những con số gắn bó với cuộc sống của mỗi người sẽ có tác động không nhỏ đến chủ sở hữu. Sim số đẹp, số xấu và số thiêng tác động đến vận mệnh con người ra sao? Nên sử dụng Sim Viettel, Sim vinaphone hay Sim mobifone…? Hãy cùng sim vip hà nội tìm hiểu những điều mà sim điện thoại ngay sau đây.

Sim viettel Tại sim vip hà nội

Sim được đánh giá dựa trên rất nhiều quan điểm. Trong văn hóa của người trung quốc, họ quan niệm con số 4 là con số xấu vì được đọc đồng âm với từ “tử” có nghĩa chết chóc nhưng con số 6, 8, 9 lại là những con số đẹp mang lại những điều may mắn và tốt lành. Mỗi con số sẽ mang tính dương và tính âm khác nhau. Theo quan niệm này, dương số sẽ bao gồm các số 1, 3, 5, 7, 9 và âm số sẽ bao gồm các số 2, 4, 6, 8. Dương số sẽ đem đến sự may mắn, tăng trưởng và phát triển. Trong khi đó, những con số âm thì có ý nghĩa ngược lại. Với cách nghĩ này, người việt khi làm cầu thang kiêng làm số chẵn mà thường làm số bậc lẻ. Việc đánh giá một sim điện thoại là sim hay sim xấu chỉ mang tính tương đối. Có những số lẻ bị cho là số xấu, sẽ mang lại những điều không may mắn phải kể đến như số 3, 5, 7, 23, 49, 53. Những con số này đã được đúc kết thành kinh nghiệm trong dân gian với: “chớ đi ngày bảy, chớ về ngày ba”; “mùng năm, mười bốn, hai ba/Đi chơi cũng thiệt huống là đi buôn”. Con số 49 và 53 bị cho là hai hạn nặng nhất của cuộc đời một con người. Bên cạnh đó, những con số thiêng phải kể đến như số 9, 18, 100 với số 9 được cho là con số đại diện cho vua chúa – con số đẹp nhất trong dãy số từ 1 đến 10. Số 18 với 18 triều đại hùng vương cũng được cho là một con số thiêng… mỗi con số trong sim điện thoại đều có một linh hồn riêng, một ý nghĩa riêng.

Sim vip hà nội với kho sim khổng lồ và đa dạng như sim thần tài, sim lộc phát, Sim Tam Hoa,… sẽ đáp ứng tốt nhất mọi tiêu chí sim nà bạn đưa ra. Sim vip hà nội chúc bạn chọn sim thành công.


TAGS: