Sim số tứ quý 9 giá rẻ

 

 

Giữa vô số dạng sim số như hiện nay, không ít người muốn tìm mua sim số tứ quý 9 bởi ý nghĩa tốt đẹp của nó. Sim số tứ quý 9 giá rẻ trở thành sự quan tâm hàng đầu đối với những người yêu thích sim số tứ quý.

sim số - sim số tứ  quý 9 Tại sim số sài gòn

Sim số - sim số tứ quý 9 Tại sim số sài gòn

Sim số tứ quý 9999 được đánh giá cao về sự may mắn và an toàn so với các loại sim số tứ quý khác. Số 9 được coi là con số tượng trbằng lòng cho sự vĩnh cửu và viên mãn. Với ý nghĩa “trường thọ và may mắn” của con số 9 được đọc đồng âm trong tiếng trung quốc. Điều này giúp con số 9 trTại thành đại diện cho sự thuận lợi, an lành và hạnh phúc.

Theo cách đọc luận của người việt thì số 9 là cửu, 4 số 9 là tứ cửu, được đọc là cứu tử, cũng chất chứa đựng nghĩa trường thọ. Hơn nữa, 4 số 9 có cuối đuôi của tổng là 6 vốn được coi là lộc.

Như vậy, sim số số tứ quý 9 được quan niệm vừa trường thọ, may mắn và có lộc nên chiếm được cảm tình của đa số mọi người khi tìm kiếm sim số số đẹp.

Các người tâm niệm rằng sở hữu sim số tứ quý 9 sẽ đem đến tiền tài và thịnh vượng phú quý cho bản thân và gia đình. Việc làm ăn kinh doanh, giao dịch buôn bán cũng sẽ diễn ra thuận lợi hơn khi sử dụng sim số tứ quý 9 chiếm được niềm tin và ấn tượng chất lượng đẹp từ phía khách hàng và đối tác.

Chọn lựa sim số tứ quý 9 viettel, sim số tứ quý 9 vina, sim số số tứ quý 9 mobifone ngay hôm nay để sở hữu các tài lộc và sự viên mãn hơn nữa.


TAGS:

Sim đẹp tứ quý đuôi 9999 Sim số đẹp tứ quý