Ý nghĩa các con số theo quan điểm Đông – tây (phần 4)

ý nghĩa của các con số sẽ quyết định chính yếu đến những lợi ích mà sim đẹp mang đến cho bạn. Những con số luôn đem trong mình những ý nghĩa bí ẩn. Thời gian gần đây trên thị trường sim đẹp số đẹpthì sim đẹp lộc phát, sim đẹp tứ quý, sim đẹp thần tài,… rất được ưa chuộng. Hãy cùng sim đẹp vip hà nội khám phá ý nghĩa của con số 6 và con số 7 theo quan niệm phương Đông và quan niệm phương tây ở bài soạn sau đây.

sim đẹp tứ quý 6 số đẹp giá rẻ ở sim đẹp vip hà nội

Số 6

+ quan niệm phương Đông: trong tiếng trung quốc, số 6 được đọc đồng âm với từ “suôn sẻ”, “giàu sang” và “sinh lợi”. Chính vì thế điều này mà số 6 trở thành một trong những con số có khả năng những thuận lợi và những điều tốt lành. Bộ tam hoa 6 hay bộ tứ quý 6 trong sim đẹp tam hoa và sim đẹp tứ quý được người phương Đông đánh giá là những bộ số đẹp vì nó “nhân ba” và “nhân bốn” lần sự may mắn. Bên cạnh đó, số 6 được liên kết với nguyên tố kim - nguyên tố tượng trưng cho tiền bạc và sự thuyết phục.

+ quan niệm phương tây: số 6 trong quan niệm phương tây đại diện cho sự ủng hộ và hy sinh. Con số 6 được đánh giá là con số biểu hiện sự hài hòa nhất. Sở hữu con số 6 sẽ biểu hiện bạn là một người có lòng quan tâm thực sự, sẵn sàng cho đi những thứ đã nhận được. {} tác động tốt của con số này phải kể đến lòng trắc ẩn, sự lãng mạn và việc gia đình. Tuy nhiên, con số 6 cũng chứa nghĩa ích kỉ, không vững vàng và tội lỗi. 

Số 7

+ quan niệm phương Đông: số 7 theo số học phương Đông là con số chất lượng vì cách đọc đồng âm với các từ diễn tả sự kết nối và thống nhất. Số 7 có mối quan hệ với nguyên tố kim - nguyên tố của sự đa loại trong tình bạn và các mối quan hệ khác.

 + quan niệm phương tây: số 7 biểu tượng cho những người luôn tìm kiếm sự thật. Con số 7 là một con số tâm linh. Mặc dù có vẻ nhận thức cao, thiền định, quyến rũ và sâu sắc, số 7 cũng có thể trở nên sở hữu cao và dễ dàng rút lui, hoàn toàn ngược lại với ý nghĩa “thống nhất” ở trong số học phương Đông.

Với số lượng nhà nhà mạng đa loại như viettel, mobifone, vinaphone,… sim đẹp vip hà nội sẽ đem đến cho bạn những sim đẹp ưng ý với giá cả phải chăng nhất. Sim vip hà nội chúc bạn chọn sim đẹp thành công.


TAGS: