Cách Thúc đẩy bán hàng với Mobile Marketing

Chắn hẳn bạn đã biết sức mạnh của công nghệ di dộng và công nghệ viễn thông từ mấy năm trở lại đây đang tiến hành chóng mặt. Các chiếc điện thoại nhỏ gọn, thông minh đang thay thế các chiếc máy tính nặng nề. Bây giờ tỷ lệ người dùng check mail, lướt website, xem phim, tinh thông game bằng điện thoại đã chiếm quả nửa trên tổng sô thiết bị công nghệ dùng để vào mạng internet.

Tại vì vậy các nhà buôn bán thông minh và các người làm Marketing nhạy bén đang ngày càng tìm mọi cách để tiếp tục cận khách hàng, xây dựng doanh thu thông qua chiếc điện thoại – vật bất li thân của các khách hàng tiềm năng.

Sau đây là 10 cách lan tỏa để tiếp tục thị và quảng bá sản phẩm, thương hiệu, thúc đẩy doanh số bằng Mobile Marketing.

1. tin nhắn SMS Marketing

Đây là phương thức lan tỏa nhất trong Mobile Marketing cũng là phương thức tiến hành đơn giản và tốn ít giá thành nhất. Phương thức này có thể dùng cho bất cừ loại điện thoại di động nào mà không cần đến các chiếc smartphone hiện đại.

tin nhắn SMS Marketing không chỉ dùng để tiếp tục thị sản phẩm mà nó còn là cách để quảng bá thương hiệu với giá thành rẻ bằng dịch vụ tin nhắn SMS BrandName và cũng là cách kết tiếp tục khách hàng gần gữi và thân thiện nhất.

Từ mấy năm trở lại đây có rất nhiều công cụ để hỗ trợ bạn có thể dễ dàng trong tin nhắn SMS Marketing như là công cụ nhắn sms marketing hữu dụng Solid, Phần mềm gửi tin nhắn SMS marketing, phần mềm gửi tin nhắn tốt nhất miễn chi phí. Hãy chọn cho mình một sản phẩm chấp thuận nhất để có kết quả cao trong chiến dịch marketing của bạn.

2. Telesales

Telesales tức là bán hàng qua cuộc gọi điện thoại. Doanh nghiệp có thể chào hàng khách hàng, đối tác thông qua phương thức cuộc gọi. Tuy nhiên bạn đừng nghĩ rằng đây không cần là một phương thức Marketing mà chỉ đơn thuần là bán hàng.

Bạn có thể chăm nom khách hàng sau bán như dịch vụ và bảo hàng, hỏi thăm khách hàng có chấp thuận về thành công phục vụ của bạn không bằng cuộc gọi cũng rất thành công, làm cho khách hàng ghi nhớ và ấn tượng về doanh nghiệp hơn. Cũng là một cách kết tiếp tục khách hàng thành công.

3. Email Marketing

Trước đây người ta chỉ dùng email trên máy tính. Tuy nhiên sự được thành lập của các chiếc smartphone đã làm biến động thói quen hành vi này của khách hàng. Họ có thể check mail ở bất cứ đâu lúc họ rảnh rỗi bằng điện thoại di động. Có đến 46 % người nhận email sẽ mở mail bằng điện thoại. Tại vì vậy các chiến dịch Email Marketing cần đặc biệt để ý đến thiết bị này. Bạn có thể dùng phần mềm gửi email tốt nhất thành công để tiến hành Email Marketing và hãy chắc chắn rằng tập Email danh sách khách hàng bạn có phải tồn tại, và để đơn giản bạn nên sử dụng qua công cụ kiểm tra sự tồn tại của email tồn tại hay không để thành công hơn.

10 cách thúc đẩy bán hàng bằng Mobile Marketing

10 cách thúc đẩy bán hàng bằng Mobile Marketing

4. Tìm kiếm

Từ mấy năm trở lại đây khách hàng có nhu cầu tìm kiếm trên di động rất lớn tại vì sự thuận tiện của nó, chính vì vậy, việc thương hiệu của bạn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo, Amazon…) trên di dộng là một hữu ích cạnh tranh giành không nhỏ.

5. Mạng xã hội

Từ mấy năm trở lại đây, mọi thứ đều có thể sẻ chia trên mạng xã hội. Tại Việt Nam hầu hết khách hàng đang dùng Facebook, Google+, Youtube, Skype, Viber… Họ thường xuyên dùng điện thoại di động để gia nhập các mạng xã hội này. Tại vì vậy đây là một kênh tiếp tục cận khách hàng bằng Mobile Marketinghợp lý.

Hãy tận dụng hết tính năng của chiếc điện thoại di động thông minh của khách hàng, biến điện thoại di động của khách hàng và khách hàng trở thành một nhà quảng cáo đầy tin cậy cho thương hiệu của doanh nghiệp.


TAGS: