Sim Tình Nhân, Sim Đẹp Tình Nhân 10,11 Số

Sim Tình Nhân, Sim Đôi Tình Nhân 10,11 Số Giá Rẻ


Sim đôi hay còn gọi là Sim tình nhân thường rơi vào tầm ngắm của những cặp đôi đã và đang yêu hay những cặp vợ chồng dùng bởi sự tương đối đồng nghĩa nhau giữa 2 sim này. Sim Cặp Đôi là dạng sim số hàm ý, bộc lộ sự liên quan đến nhau, khẳng định chủ sở hữu sim đó là một cặp tình nhân.

Khi chọn lựa Sim Cặp Đôi, bạn phải cần chú ý đặc biệt tới hàm ý của mỗi chữ số trong dãy sim điện thoại. Thông thường, loại Sim Cặp Đôi sẽ được chia ra 2 mức chi phí. Với loại Sim Cặp Đôi có số đuôi số phong thủy đẹp, hợp mệnh người dùng.Loại thứ 2 là những sim có những bộ số đồng nghĩa nhau trong một dãy số sim số đẹp điện thoại. Các đôi sim có dãy số đồng nghĩa nhau xuất hiện ở giữa dãy số thường có chi phí cao hơn những sim đồng nghĩa nhau ở đuôi sim.

Ở trung tâm sim Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim Cặp Đôi giàu hàm ý của của những nhà mạng Vina, Sfone,Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile tùy theo sở thích và sự nghiệp của mỗi đôi.

Nhanh tay tìm mua ngay Sim Cặp Đôi với tất cả những nhà mạng lớn bé với những dạng số 10 số, 11 số chi phí rẻ nhất trên khắp cả nước Tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để nhận các ưu đãi và có được các thuận lợi, hạnh phúc hơn.

 

Phương thức đăng ký mua sim số:

1. Quý khách định cư và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim số đẹp tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.


2. Nếu bạn ở những khu vực khác:
Mua nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà bạn qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin cho người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua cần mang CMT của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: