Sim Đuôi Năm Sinh 1999, Sim Đuôi 1999, Sim Số Năm Sinh 1999

Sim Đuôi Năm Sinh 1999 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Đi tìm hàm nghĩa của sim năm sinh 1999!!!

Sim năm sinh đuôi 1999 là loại sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 1999 hoặc bộ đuôi số là ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1999.

- Chữ số 1 mang nghĩa là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 nguồn gốc bắt đầu của mọi sự đổi thay, là số khởi đầu, mang đến 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 có hàm nghĩa may mắn, thịnh vượng, phúc lộc, và thăng tiến trong công việc. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. Số đông ưa thích con số 9 bởi nó tiệm cận đến sự viên mãn, tràn đầy thành thử đồng nghĩa với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, mang tới hạnh phúc, an bình và thuận lợi cho chủ nhân. Ngoài ra, con số 9 được coi là tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để cho thấy cho quyền uy của mình. Trong dân gian, số 9 được coi là sự hoàn mỹ đến mức dường như không phải dễ để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 19 mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang tới giàu sang, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân bạn. Hàm ý của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu”; Dải số 999 lại chứa nghĩa “đại đại trường cửu” trong Sim đuôi năm sinh Kỷ Mão 1999 biểu lộ đẳng cấp, sức mạnh và quyền lực hơn người.

Mặt khác, sim năm sinh 1999 còn thuộc dòng sim đẹp tam hoa 999 được coi là mang hàm nghĩa đại diện cho sự trường thọ và may mắn đem lại suôn sẻ, thành đạt và sức khỏe cho những bạn sinh năm Kỷ Mão 1999.

Sim năm sinh đuôi 1999 xứng đáng là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn của chính bạn và mang đến tiền bạc và công danh của chủ sở hữu số sim này. Mua cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1999 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Viettel, Gmobile, Vina, Mobi, Vietnamobile, Sfonesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốđại lý sim năm sinh lớn của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng đang sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim thuộc Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Trường hợp khách hàng đang sống và làm việc ở tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ của bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần mang CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại!


TAGS: