Sim Năm Sinh Đuôi 1987 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 1987

Sim Năm Sinh Đuôi 1987 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


 

Đi tìm ý nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 1987 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1987 là dạng sim năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1987 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1987.

Trong thuật phong thủy, dải số đuôi 1987 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Đinh Mão 1987 được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Phất” hoặc là “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi Phất”. Những con số được hiểu khác nhau như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, thể hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Số 9 là một con số đẹp, đem đến niềm vui sướng, an hòa và suôn sẻ với phúc lộc, thành đạt trường cửu, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Cặp số 19 trong Sim đuôi năm sinh 1987 - Đinh Mão mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem đến thịnh vượng, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho chính người dùng.

- Số 8 là số “phát”, giúp chính người dùng tránh được những điều không tốt, rủi ro; công việc buôn bán càng ngày càng suôn sẻ, phát triển và phát tài phát lộc. Lối soạn số 8 bao gồm 2 nét đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi người, càng ngày càng buôn bán thịnh vượng.

- Số 7 biểu tượng cho 7 yếu tố tạo ra thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Hơn nữa, Số 7 còn là biểu tượng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Thể hiện ý nghĩa mang tới sức sống cho thế gian, mang lại ánh sáng, hy vọng cũng như sự tài lộc.

Khi ghép các con số trên lại chúng ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số 1987. Bộ số 1987 không chỉ thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Đinh Mão 1987 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1987 - Đinh Mão của những người sinh năm Đinh Mão, mà theo âm dương ngũ hành, nó còn gắn liền với ý nghĩa về sự thuận lợi, tiền bạc, chức quyền; mang lại trí tuệ, sức sống và hy vọng cho người sở hữu.

Sim đuôi năm sinh 1987 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn khẳng định phong cách cá nhân và mang lại tài lộc và sự nghiệp của người có được nó. Tìm kiếm ngay sim số đẹp năm sinh 1987 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Mobifone,Viettel, Vinaphonesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim năm sinh Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn đang sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim này tận nhà ở bất kỳ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao sim khi mà mọi giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách đang sinh sống và công tác tại tỉnh khác:
Bạn có thể mua theo các hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin của khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để làm giấy tờ cấp lại sim số của mình.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim


TAGS: