Sim Sfone, Sim Sfone Đẹp 10, 11 Số Giá Rẻ

Sim Sfone, Sim Sfone Đẹp 10, 11 Số Giá Rẻ


Sim Sfone ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Những năm gần đây có không ít người tìm kiếm và đang muốn sở hữu cho mình sim số đẹp này. Vì đó, Sim Sfone biến thành trào lưu mới khá thịnh hành.

 

Nguyên do nên tìm mua cho bản thân Sim Sfone:

Không phải ai cũng sở hữu cho mình được một sim số đẹp. Cho nên dù Sfone xuất hiện khá muộn trong ngành viễn thông Việt Nam tuy thế ngay từ khi vừa thành lập, Sim Sfone đang có được chỗ đứng trên thị trường Sim toàn quốc và được khá nhiều người yêu thích. Điều này là bởi vì nhà mạng lưới phủ sóng của Sfone đang dần mở rộng và chất lượng sóng ổn định. Ngoài ra, Sim Sfone cũng thường xuyên đưa ra những gói cước ưu đãi và sự kiện khuyến mại hấp dẫn.

Sử dụng Sim Sfone hỗ trợ tạo ấn tượng ngay lần đầu trong cuộc đàm thoại hay trao đổi danh thiếp tốt tại vì dãy số dễ nhớ, dễ đọc. Bên cạnh đó, nó còn tạo ra được những hiệu ứng hiệu quả trong hoạt động giao nối tiếp, buôn bán như tạo sự tin tưởng, nhấn mạnh đẳng cấp cá nhân...

Sim Sfone sở hữu cho mình đầu 095 gồm đầu 0952 đến đầu 0959. Sim Sfone được chia theo những dạng sau:
- Theo dạng: sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp vip, sim số phát tài phát lộc, sim số thần tài, sim đuôi tứ quý, sim số đẹp tam hoa, sim taxi, sim số đẹp gánh đảo, sim đuôi tiến lên, sim đôi, sim số đẹp dễ nhớ, sim đuôi năm sinh, sim độc và sim số đẹp tự chọn.
- Theo phong thủy: sim số đẹp này sẽ mang tới suôn sẻ cho chủ sở hữu khi chọn dựa theo những suy luận của thuật phong thủy, cam kết hợp mệnh, hợp tuổi, hợp can và thuận âm dương.

Địa chỉ vàng tìm mua cho bản thân Sim Sfone uy tín chi phí rẻ:

Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội cam kết mang tới cho Quý khách những Sim Sfone chưa qua sử dụng, đăng ký chính chủ, giao sim số đẹp tận nơi miễn phí với chi phí rẻ nhất thị trường Sim toàn quốc cho cả dạng sim số đẹp 10 số và dạng sim số đẹp 11 số. Hãy nhanh nhanh sở hữu cho mình Sim Sfone ngay hôm nay để phát triển thương hiệu, nhấn mạnh đẳng cấp và đem tới các suôn sẻ.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim:


1. Đối với khách hàng sinh sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao số sim này đến tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Trường hợp khách hàng sinh sống ở tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể mua nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về nhà khách hàng qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua cần đem CMT của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi có được sim


TAGS: