Sim Năm Sinh 1997 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1997

Sim Năm Sinh Đuôi 1997 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Đi tìm ý nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 1997!!!

Sim năm sinh đuôi 1997 là loại sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 số đuôi là 1997 hoặc số đuôi là ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1997.

Trong âm dương ngũ hành, những con số của bộ số đuôi 1997 thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Đinh Sửu 1997 được luận giải như sau:

- Chữ số 1 mang nghĩa là “không thể phá hủy”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, chữ số 1 khởi nguồn của tất cả sự biến đổi, là chữ số khởi đầu, mang lại 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 là con số đẹp, đem lại sự vui sướng, an hòa và thuận lợi với phúc lộc, phát đạt trường tồn, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Theo truyền thuyết Phương Đông, số 7 thường gắn với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang lại may mắn. Nhưng theo ý nghĩa khác con số 7 là 1 con số đem lại nhiều may mắn. Theo Nhật Bản, Chữ số 7 biểu tượng cho 7 lần tái sinh của 1 người trước khi tiến vào được cõi Niết Bàn, biểu tượng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) thể hiện sự trường sinh, may mắn, tài lộc và trí tuệ. Theo phương Tây, Chữ số 7 biểu tượng cho sức mạnh của thần linh, thượng đế. Chữ số 7 thể hiện khả năng chi phối nhịp của sự sống, 7 ngày sáng tạo ra vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Bởi vậy, con số 7 là một con số đặc biệt, may mắn gắn liền với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sức sống.

Sim năm sinh đuôi Đinh Sửu 1997 đem lại may mắn, biểu tượng cho sự trù phú , giàu có và sức khỏe cho bạn. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim năm sinh 1997 sở hữu ý nghĩa là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - những ai sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim năm sinh đuôi 1997 xứng đáng là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh cá tính của bản thân và thay đổi tiền tài và công danh của những ai có được nó. Tìm mua cho bản thân ngay sim năm sinh số đẹp 1997 với giá thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Sfone, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Vina, Mobifonesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại kho sim năm sinh khổng lồ của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những quý khách đang sinh sống và công tác tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao số sim này tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao sim của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như quý khách đang sinh sống và công tác tại khu vực khác:
Mua một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi bạn ở để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại!


TAGS: