Sim Lục Quý, Sim 10,11 Số Lục Quý

 

Sim Lục Quý, Sim 10,11 Số Lục Quý Giá Rẻ


Sim số đẹp lục quý là sim số nhất với 6 chữ số giống nhau ở giữa hoặc cuối của số điện thoại. Bộ lục quý là bộ 6 số từ 0 - 9 bao gồm các bộ số: 000000, 111111, 222222, 333333, 444444, 555555, 666666, 777777, 888888, 999999. Sim số đẹp lục quý được những đại gia, những người mỹ mãn săn lùng để thể hiện đẳng cấp riêng của mình.


Sim số đẹp lục quý mang lại thuận lợi trong liên lạc, tạo sự đơn giản nhớ hơn so với sim số đẹp điện thoại bình thường, giúp đối tác không cần phải tìm kiếm danh bạ mà vẫn nhớ được chiếc sim số của bạn. Sim số đẹp lục quý cũng là cách xây dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến Quý khách hàng và đối tác chất lượng, nhất là trong thời gian thương trường cạnh tranh khốc liệt như Những năm gần đây để tạo chỗ đứng riêng cho mình. Sim số đẹp lục quý sẽ gây cẩn thận và người khác nhớ đến bạn, điều đó càng dễ hiểu khi khi ra đường, chúng ta đơn giản nhìn thấy những biển quảng cáo chất chứa các sim số ấn tượng mà bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể nhớ chỉ trong vài giây.


Giá trị của sim số đẹp lục quý chịu tác động cái chính vào hàm ý của các chữ số có trong bộ lục quý. Những sim số đẹp lục quý có giá trị nhất trên thị trường là sim số đẹp lục quý 6 (lộc), sim số đẹp lục quý 888888 (phát), sim số đẹp lục quý 9 (trường). Mặt khác, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn lựa dòng sim số đẹp lục quý có giá rẻ hơn với sim số đẹp lục quý 4, sim số đẹp lục quý 777777 hay sim số đẹp lục quý 000000.


Bên cạnh bộ lục quý, sim số đẹp lục quý còn có giá trị phụ thuộc vào nhà mạng, nếu mà bạn chọn lựa mua cho mình sim số đẹp lục quý của các nhà mạng mobi,Viettel, vina sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim số đẹp lục quý nhà mạng Vietnamobile, Gmobile, Sfone.


Kho sim số Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội có trong tay số lượng nhiều sim số đẹp lục quý dạng 10 số, 11 số so thị trường nhưng lại có giá thấp nhất, cung cấp trên toàn quốc sẽ mang lại cho bạn sự ưng ý nhất. Sở hữu sim số đẹp lục quý ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi và nhanh chóng tận hưởng những vận may, thành công và niềm vui được mang lại từ chiếc sim số hợp phong thủy.

 

Hình thức đăng ký mua sim số:

1. Nếu quý khách định cư tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao sim thuộc chúng tôi


2. Nếu như quý khách sinh sống và làm việc tại nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ cho quý khách trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần đem CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.


Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được số sim


TAGS: