Sim Số Đẹp Tiến Lên 10,11 Số, Sim Tiến Lên

Sim Số Đẹp Tiến Lên 10,11 Số, Sim Tiến Lên Giá Rẻ


Sim số tiến thuộc loại sim chứa những bộ số tiến lên trong đuôi sim, thể hiện khát khao của chủ sở hữu số sim này luôn tiến bước về phía trước. Sở hữu Sim số tiến hợp phong thủy sẽ đem lại cho chủ sở hữu số sim này sự thịnh vượng, thuận lợi, thăng tiến và phát triển không ngừng trong công việc và cuộc sống.

Theo ý kiến của những đại sư phong thủy, các con số hợp phong thủy trong Sim số tiến sẽ cải thiện tiền bạc, số mệnh của chủ nhân tốt. Sim số tiến không những đem đến thuận lợi, phát tài phát lộc cho chủ sở hữu mà còn hỗ trợ tạo hình tượng tốt đẹp với đối tác, bạn hàng, cho cuộc thương thảo may mắn. Sim số tiến với các con số sắp xếp theo thứ tự tăng dần vô cùng ấn tượng sẽ hỗ trợ thông tin mà bạn đang muốn truyền đến gần hơn với khách hàng trong những chiến lược PR, quảng cáo cho thương hiệu của bản thân. Đối với những nhà buôn, việc mang bên mình một vật may mắn, có hàm ý phát triển quan hệ và may mắn trong giao thương là điều không thể thiếu. Tại vì đó, ngoài việc tạo hình tượng trong giao dịch, đàm thoại, Sim số tiến còn khiến chủ sở hữu tự tin, thảnh thơi hơn trong cuộc sống.

Giá trị của Sim số tiến phụ thuộc vào sự tịnh tiến của những con số trong bộ số. Những Sim số tiến đuôi số có càng nhiều nước tiến thì mức giá càng lớn. Thông thường, sim số tiến có những bộ số tiến đuôi số là 6, 8, 9 thì có mức giá cao. Tuy thế nếu đuôi số bộ số đó có chứa con số 4 thì mức giá của sim đó lại giảm đi một chút.

Giả dụ bạn cũng đang mong được sự phú quý tài lộc và thăng tiến thì Sim số tiến lên là một lựa chọn phù hợp với bạn nhất. Kho Sim số tiến “khủng” ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội với số lượng lớn sim số đẹp này của tất cả những mạng Viettel, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile, Sfone, Mobisim máy bàn dạng 10 số và dạng 11 có mức giá ưu đãi thị trường sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn.
 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với bạn đang sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển số sim này tận nhà ở bất kỳ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim khi mà mọi giấy tờ đã hoàn tất.


2. Trường hợp bạn ở các nơi khác:
Mua thông qua một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà bạn thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần mang chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng ở để được cấp lại sim số của bạn.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được số điện thoại


TAGS: