Sim Số Đẹp Lộc Phát 10,11 Số, Sim Lộc Phát Giá Rẻ

 

Sim Số Đẹp Lộc Phát 10,11 Số, Sim Lộc Phát Giá Rẻ


Sim số đẹp lộc phát là sim phong thủy số đẹp có đuôi 68-86 (lộc phát, phát lộc) được giới doanh nhân chú ý do khả năng mang tới sự thuận lợi cho những ai có được nó trong tay. Sử dụng sim đẹp có đuôi lộc phát 68-86 đã hình thành trào lưu thịnh hành các năm gần đây, khi dạng sim số đẹp này đã và đang càng ngày xâm chiếm thị trường.

 

Nguyên do nên sử dụng Sim số đẹp lộc phát?

Sim số đẹp lộc phát là dạng sim phong thủy có đuôi số là 68-86 với hàm nghĩa phát tài, phát lộc. Sim số đẹp lộc phát (68, 86) là cách đọc của người Việt từ những con số được đọc theo Hán Việt: 6 = lộc (lục), 8 = phát (bát). Vì thế, đôi số 68 có nghĩa là “lộc phát”, đôi số 86 có nghĩa là “phát lộc”. Sự xuất hiện càng nhiều lần đôi số 68-86 thì sim điện thoại đó càng đẹp, càng có giá trị và càng nhiều lộc phát.

 

Cách lựa Sim số đẹp lộc phát:

- Khi lựa Sim số đẹp lộc phát người sử dụng cần phải cẩn trọng sự hài hòa trong bộ số. Ngoài việc sim số có đuôi 68, 86 hay việc những đôi số này lặp nhiều lần trong bộ sim lộc phát thì phải cẩn trọng: sim không được có những số như 4 (tử), 7 (thất). Số 0 trước 68, 86 là điều tối kỵ bởi vì có nghĩa là "không lộc phát".

 

- Những cặp số đi kèm Sim số đẹp lộc phát 68 - 86 có hàm nghĩa, giá sim lớn như:   

986: cửu lộc phát (mãi phát lộc)

168: nhất lộc phát

1368: sinh tài, nảy lộc

863: phát lộc tài

136899: sinh tài nảy lộc vĩnh cửu   Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội là đại lý phân phối sim số đẹp nói chung và Sim số đẹp lộc phát nói riêng uy tín với giá cả cạnh tranh nhất. Nhanh tay sở hữu ngay Sim số đẹp lộc phát để mang lại nhiều thuận lợi, thuận lợi và thành công trong công việc và cuộc sống

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Quý khách hàng định cư ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:

▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim đến tận nhà ở bất kỳ các Huyện tại nội thành.

 ▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.

 ▪ Kích hoạt thành công quý khách gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản

 ▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao hàng thuộc chúng tôi

 

2. Nếu quý khách hàng đang sống và công tác ở khu vực khác:

Mua một trong những phương thức như:

 ▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.

 ▪ Phương án 2: Quý khách hàng sẽchuyển khoản khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.

 ▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc sang tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần mang CMT của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để yêu cầu cấp lại sim số.

 

Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số sim


TAGS:

Sim số đẹp lộc phát