Kinh nghiệm lựa chọn mua sim đẹp hợp tuổi

Cuộc sống vật chất ngày một nâng cao thì các biến động từ cuộc sống và môi trường xung quanh khiến con người thấy nhiều lo lắng. Phong thủy là một trong những cách để mọi người thấy yên tâm hơn, cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn. Sim sẽ là vật gắn bó lâu dài với cuộc sống của mội người. Kinh nghiệm chọn mua sim hợp tuổi là gì? Hãy cùng sim vip hà nội tìm hiểu chi tiết hơn vấn đề này ngay sau đây.

Các nguyên tắc khi tìm sim số đẹp

Kinh nghiệm lựa chọn mua sim hợp tuổi

Giữa rất nhiều loại sim phong thủy đa loại như nhiều năm trở lại đây với sim thần tài, sim lộc phát, Sim Tam Hoa,… làm sao để lựa chọn được sim ưng ý? Đầu tiên, để chọn được sim hợp tuổi, bạn cần dựa trên năm sinh của mình để xác định được mệnh của mình là gì trong 5 mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sau đó, chúng ta cần quan tâm đến những tiêu chí đánh giá thế nào là sim hợp tuổi?

Trong kinh dịch, nguyên lý 64 quẻ khí cho rằng lựa chọn con số được lựa chọn dựa trên tổng hòa của cả dãy số chứ không chỉ đơn giản là xét trên từng con số riêng biệt. Sim sẽ được đánh giá dựa trên {} yếu tố sau:

+ sim có phong thủy tốt cần có dãy số cân bằng âm dương;

+ dãy số có tổng điểm cao, nếu như 9 điểm càng tốt;

+ Đảm bảo tương sinh về ngũ hành của dãy số và ngũ hành của người sử dụng;

+ các con số trong sim mang ý nghĩa đại cát, may mắn, tốt lành và nhiều vượng khí.

Với các yếu tố trên, lựa chọn mua sim hợp tuổi sẽ trở nên cụ thể hơn để bạn có thể áp dụng. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào, sim vip hà nội sẵn sàng giúp bạn đưa ra những tư vấn tốt nhất để lựa chọn được sim ưng ý nhất. Sim vip hà nội chúc bạn chọn sim thành công.


TAGS: