Sim Số Độc 10,11 Số, Sim Độc

Sim Số Độc 10,11 Số, Sim Độc Giá Rẻ


 

1. Sim độc là gì?

Sim độc thuộc 1 dạng sim có mang những bộ số độc đáo, hiếm có trong dãy số sim hình thành nên hàm ý hay, tùy vào sự sắp xếp của những số, cách đọc của từng ngôn ngữ hoặc quan niệm của từng địa phương. Đây thuộc 1 dạng sim được coi là sự lựa chọn đứng đầu của những người thịnh vượng, phù hợp với những người đang mong muốn bộc lộ bản thân, đang mong muốn tạo ra sự nổi trội. Giá trị của những sim độc không hề nhỏ cho nên thông thường chỉ có một bộ phận những người thành đạt dùng.

Những đuôi số có những số đặc biệt và độc đáo trong sim số độc tạo nên ấn tượng khó quên điển chừng như 1102, 1618, 3937, 4404, 4648, 6758, 8683,… nếu như bạn lựa chọn những con số này cam kết tương sinh với mệnh người có được nó trong tay sẽ đem lại những suôn sẻ, cơ hội và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Nếu bạn là người thành đạt và có địa vị, sim số độc cũng đóng góp phần rất lớn hỗ trợ bạn khẳng định vị thế, mang đến thành công hơn nữa.

 

2. Cách định giá một sim độc

Tỷ lệ xuất hiện sim độc rất ít trong số hàng triệu sim. Do đó, có giá trị của sim độc không hề nhỏ. Có giá trị của sim càng cao khi sở hữu những bộ số càng độc. Nếu như dãy số mang những số và cả bộ số có hàm ý đẹp về mặt phong thủy thì càng nâng cao giá trị của sim độc lên.

Giá trị của sim độc được quyết định 1 phần bởi vì mạng cung cấp sim. Nếu như bạn lựa chọn những sim thuộc 3 nhà mạng lớn là vina,Viettel, Mobifone thì có giá trị của sim độc đó sẽ cao hơn các so với những sim loại này thuộc nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile, sim máy bàn.

Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ cung cấp cho những những sim số đẹp loại 10 số và loại 11 số tốt nhất thị trường, sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao đứng đầu.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua sim số:

1. Nếu khách hàng đang sống ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đến tận nhà ở bất cứ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao sim thuộc chúng tôi


2. Trường hợp khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Mua nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Bạn sẽchuyển khoản số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao


TAGS: