Sim Ngũ Quý 3 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim Ngu Quy 3

Sim ngũ quý Đuôi 33333 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số ngũ quý 3!

Sim đuôi ngũ quý 3 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 3 ở vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Số 3 gắn với sự vững chãi, không có gì có thể lay chuyển được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu thị của sự trường tồn do người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “bất tận”.

Số 3 nằm trong Sim số ngũ quý có cách đọc theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vậy nên trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự no đủ. Người Đông phương tin rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra đời vậy nên đây là con số cực kỳ may mắn.

Trong khái niệm xưa, số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn kết với một định lượng giới thiệu rất có hàm ý. Đây cũng là con số chỉ số lượng cho những lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. Thành ra, số 3 được coi là con số thần bí.

Số 3 trong quan niệm số học phương Tây còn là con số tượng trưng cho sức sáng tạo cũng như sự hòa hợp, Theo Kito giáo, số 3 biểu tượng cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Số 3 cũng có hàm ý lớn trongthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã vận dụng 3 vũ khí chính để tiêu diệt những người khổng lồ. Hơn thế nữa, nhiều tôn giáo khác cũng tôn sùng số 3 như con số của thần thánh ví dụ như: Theo Kinh Thánh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã viếng thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ khi Chúa Giêsu chết tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa phục sinh ba người, Phêrô từ chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa viết bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Vì thế, người ta tin rằng sim số ngũ quý 3 sẽ mang tới năng lực thần thánh cũng như sự trường tồn giúp cho người sở hữu sim số đẹp ngũ quý này loại bỏ bất kỳ điều không tốt nào.

Số 3 với các cách lý giải đều chất chứa những bí ẩn thú vị. Sim số ngũ quý 3 mang lại sự đồng thuận ở cấp độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 do 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay đội 3 người sẽ có được sự liên kết chắc chắn hơn, đồng tình cao, công bằng hơn.

Trung tâm sim số khổng lồ với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 3 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 3 loại 11 số tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang lại cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Sao phải lo lắng gì nữa mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 3 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Sfone,Viettel, Mobifone, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobilesim số máy bàn tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để củng cố địa vị của bạn.

Hình thức đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách sinh sống ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển số sim này đến tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao sim của công ty chúng tôi
2. Nếu quý khách sinh sống và công tác ở tỉnh khác:
Mua một trong nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin cho bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần đem theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi bạn ở để làm thủ tục cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại!!


TAGS: