Sim Năm Sinh 1986 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1986

Sim Năm Sinh Đuôi 1986 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Giải thích bí ẩn hàm ý của sim năm sinh số đẹp 1986!!!

Sim năm sinh 1986 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1986 thuộc dạng sim số đẹp phong thủy hiện đang được nhiều người sinh năm 1986 chú ý nhất thời gian này. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1986.

Theo thuyết âm dương, từng con số của dải số đuôi 1986 thuộc loại Sim đuôi năm sinh Bính Dần 1986 được giải thích như sau:

- Theo dân gian, chữ số 1 là chữ số cơ bản biểu thị mọi sự biến hóa, là chữ số khởi nguồn của vạn vật, mang tới các điều mới lạ, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh mạng mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Theo phong thủy, chữ số 1 có nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Con số 1 tượng trưng cho những ai có uy quyền, nhiều khát vọng, có năng lực chỉ huy.

- Con số 9 trong Sim đuôi năm sinh 1986 - Bính Dần là một con số đẹp, mang đến hạnh phúc, an lành và may mắn với phúc lộc, thịnh vượng trường cửu, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Con số 8 là số “phát”, giúp người có được nó ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như chống lại được những điều xấu, rủi ro.

- Chữ số 6 là chữ số của thuận lợi và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được viết bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, lục giác còn được đánh giá là khối chắc chắn nhất. Vì thế, Chữ số 6 còn tượng trưng cho sự bền chắc, mang đến nhiều thuận lợi và phát lộc.

- Dãy số 986 ghép lại tạo ra hàm ý "cửu phát lộc" hay là "mãi phát lộc". Nếu ghép thêm số 1 phía trước thành 1986 thì mang hàm ý "trường cửu phát lộc" hay là "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có hàm ý và giá trị cao.

Việc kết nối của 4 con số này mang tới rất những may mắn cho chính người dùng - những người sinh năm Bính Dần 1986 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Hơn thế nữa, Sim đuôi năm sinh 1986 còn thuộc dòng sim số lộc phát 86 nên nó không những là chiếc sim số có dải số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Bính Dần mà chúng còn có hàm ý phát lộc, phát tài mang đến thuận lợi và phát lộc cho chính người dùng.

Sim đuôi năm sinh 1986 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn thể hiện dấu ấn của chính bạn và thay đổi tài lộc và sự nghiệp của người có được nó. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh đuôi 1986 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Gmobile, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile,Viettel, Sfonesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh số đẹp Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách đang định cư ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà ở bất kỳ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Người mua thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu khách hàng sống và công tác ở tỉnh thành khác:
Mua một trong nhiều phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Người mua thanh toán số tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần đem CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại


TAGS: