Sim Ngũ Quý Đuôi 22222 Vina, Mobi,Viettel, Sim Ngu Quy 2

Sim ngũ quý Đuôi 22222 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Hàm ý của sim số đẹp ngũ quý 22222!

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 22222 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 số 2 tại vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Số 2 còn là một con số rất huyền bí trong cuộc sống. Nó được áp dụng với tất cả hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 thái cực nóng - lạnh của thời tiết, 2 thể rắn - lỏng của vật chất... Nó biểu hiện sự hài hòa, cân bằng giữa âm và dương; sự liên hệ giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho ai sử dụng sim ngũ quý tìm thấy được sự cân bằng trong cuộc sống giữa muôn ngàn khó khăn, xô đẩy trong cuộc đời; khiến cho chúng ta tìm được chốn bình yên riêng cho bản thân.

Số 2 đại diện cho có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Số 2 cũng là con số đại diện cho suôn sẻ và vui sướng cho nên luôn có mặt trong các sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Từ xưa nước taphong tục là mỗi dịp Tết đến lại dán cặp câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với mơ ước có được thuận lợi và bình an.

Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được các chuyên gia phong thủy cho là sẽ mang đến sự thuận lợi của thời vận, khiến cho vạn vật sinh sôi phát triển, mang đến phúc lộc, đại diện cho sự cân bằng âm dương cho người sử dụng Sim số ngũ quý này.

Số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của bản thân để chọn lựa, đưa ra các quyết định cấp bách. Sim số ngũ quý 22222 gửi gắm thông điệp với người có được nó: Hãy có lòng tin, dũng cảm đưa ra quyết định và phương hướng để thực hiện mọi sự việc cấp bách trong cuộc đời của mình.

Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được các chuyên gia phong thủy cho là sẽ mang đến sự thuận lợi của thời vận, khiến cho vạn vật sinh sôi phát triển, mang đến phúc lộc, đại diện cho sự cân bằng âm dương cho người sử dụng Sim số ngũ quý này.

Đại lý sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim ngũ quý số đẹp đuôi 22222 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 22222 dạng 11 số ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Còn lo lắng gì mà bạn không tìm mua ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 22222 của tất cả những mạng lớn như Viettel, Sfone, Mobi, Vietnamobile, Gmobile, Vinasim máy bàn ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với những khách hàng đang sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu như khách hàng đang sống và làm việc tại tỉnh khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ cho người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần đem CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim!!


TAGS: