Sim Năm Sinh Đuôi 1996 Viettel,Vina, Mobi, Sim Nam Sinh 1996

Sim Năm Sinh Đuôi 1996 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


Phân tích bí ẩn hàm ý của sim số đẹp năm sinh 1996!!!

Sim năm sinh 1996 là một dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 1996 hoặc bộ số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1996.

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 là con số đẹp sở hữu hàm ý thịnh vượng, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và niềm vui sướng tràn đầy.

- Con số 6 là chữ số của thuận lợi và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được soạn bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, lục giác còn được đánh giá là khối vững chắc nhất. Do đó, Con số 6 còn là biểu tượng cho sự bền chắc, mang lại nhiều thuận lợi và tài lộc.

Cặp số 19 sở hữu hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang lại giàu sang, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính bạn. Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh Bính Tý 1996 biểu tượng cho người có chức quyền, sức mạnh, thể hiện vị thế của bản thân. Còn bộ số 96 có hàm ý “trường lộc”, mang tới may mắn, biểu tượng cho những con người có sức mạnh, chức quyền, lộc bất tận hưởng, lộc tài vững trải cho chủ nhân. Kết hợp lại, bộ số đuôi sim năm sinh 1996 có hàm ý là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - các bạn sinh năm Bính Tý - 1996

Sim năm sinh 1996 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn xây dựng cá tính của bản thân và đem lại tiền tài và công việc của những ai có được nó trong tay. Tìm ngay sim đuôi năm sinh 1996 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Gmobile, Sfone,Viettel, Mobi, Vinaphone, Vietnamobilesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốđại lý sim số đẹp năm sinh lớn của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức để mua sim số tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những khách hàng đang sinh sống và công tác tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Giao sim này tận nhà ở bất kỳ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao sim thuộc Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu khách hàng đang sinh sống và công tác tại khu vực khác:
Mua các cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách cần đem CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số của mình.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại!


TAGS: