Sim Năm Sinh, Sim 10,11 Số Năm Sinh Giá Rẻ

Sim Năm Sinh, Sim 10,11 Số Năm Sinh Giá Rẻ


Sim đẹp năm sinh là gì?

Sim đuôi năm sinh hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh thuộc 1 dạng sim phong thủy được đa số người mua sim quan tâm nhất các năm trở lại đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng. Sim đuôi năm sinh được người dùng tìm mua cho bản thân phổ biến là từ sim năm sinh 1980 đến sim năm sinh 2015.

 

Khám phá về hàm nghĩa Sim đẹp năm sinh hợp mệnh:

Sim đuôi năm sinh còn biểu thị phong cách, cá tính của riêng chính bản thân bạn. Khi sử dụng sim năm sinh gắn với năm sinh của chủ nhân sẽ đem tới ấn tượng tốt đẹp cho người mà bạn liên hệ và qua đó cũng biểu thị một phần cá tính của bạn. Không chỉ để lại dấu ấn cá nhân, nếu bạn dùng sim năm sinh để tặng người thân, người yêu thì chắc chắn sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn.

Sim đuôi năm sinh nếu hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ là số sim không những đẹp, còn cá tính lại vừa mang đến những thuận lợi, suôn sẻ cho cuộc sống của bạn và cải biến tiền tài, vận mệnh.

Có một sim năm sinh cũng giống việc bạn có một cách nhắc khéo tới gia đình, bạn bè của bạn. Chỉ cần liên lạc tới số điện thoại là người kia sẽ biết năm sinh, thậm chí ngày tháng năm sinh của bạn. Tuyệt vời nếu ai đó tinh tế và nhận ra điều này, gửi tới bạn lời mừng sinh nhật sớm đúng không.

Thông thường, Sim đuôi năm sinh có 3 dạng chính và có giá trị mỗi dạng khác nhau Sim số đẹp năm sinh:

Sim số đẹp năm sinh sẽ có dạng: Đầu số ****19xx. Ví dụ: 09****1986, 09****1987,… Dạng sim này hợp với nhiều đối tượng sử dụng vì Quý khách chỉ yêu cầu đuôi sim trùng với năm sinh của mình còn các con số còn lại được chọn lựa để tạo thành bộ số đẹp, ví dụ như kép đầu 661988, 881998,… Bạn luôn có thể dễ dàng chọn Sim đuôi năm sinh theo dạng đuôi năm sinh như sim năm sinh 1980, sim năm sinh 1984, Sim đuôi năm sinh 1997,…

Sim ngày tháng năm sinh (bộ 6 số):

Sim ngày tháng năm sinh dạng dd/mm/yy như 12.06.86, 10.10.89,… cũng là xu hướng tìm mua cho mình sim năm sinh của số đông mua sim. Sim này có giá cao hơn so với sim đuôi trùng với năm sinh thông thường vì số sim này ít hơn khi cần phải trùng cả ngày, tháng, năm sinh của người sử dụng.

Sim ngày tháng năm sinh (bộ 8 số):

Bên cạnh đó, nhiều Quý khách chọn sim năm sinh có đầy đủ cả bộ 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của bản thân như 09.12.06.1986, 09.13.08.1996,… Dạng sim này có giá khá cao vì độ “độc” cũng như khó tìm.

Sở hữu Sim đuôi năm sinh ngay bây giờ với hàng triệu sim của tất cả các mạng Viettel, Mobifone, Sfone, Vina, Gmobile, Vietnamobile ; sim máy bàn dạng 10 số , dạng 11 tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội với giá cạnh tranh thị trường.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Nếu bạn đang sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã kết thúc.

2. Trường hợp bạn ở những tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1:
Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà bạn thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần mang CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách ở để làm giấy tờ cấp lại sim số của bạn.


Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim


TAGS:

Sim số đẹp năm Sinh