Sim Đẹp Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Rẻ 10,11 Số

Sim Đẹp Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Rẻ 10,11 Số


Sim Gmobile 10,11 số giá tốt

Trong thị trường sim Việt Nam những năm trở lại đây thì sim đuôi Gmobile đang được người dùng tìm cho mình do đầu số 099 của Gmobile đang có trong tay là đầu số đẹp nhất, giàu hàm ý và có số nút cao nhất theo điểm phong thủy nhất. Đầu số 099 của Gmobile đã và đang được những người làm thương mại đánh giá là “đầu số vàng”. Số 9 hiện diện cho sức mạnh, sự vĩnh hằng, trường thọ, hạnh phúc và cũng là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, đầu số 099 là sự nhân đôi hàm ý đó.

Ý Nghĩa của sim số đuôi Gmobile với bạn:

▪ Việc mua sim số Gmobile cũng giúp giới hạn phí điện thoại cho quý khách hàng so với những sim số mạng khác mà lại không phải lo bởi vì sim Gmobile không có thời hạn sử dụng. Gmobile đã và đang dùng gói cước “Tỷ phú 3” vừa đơn giản vừa hữu ích. Tìm kiếm bộ kit hòa mạng với giá 35.000 đồng/bộ, bạn sẽ sở hữu sim số Gmobile tài khoản 1 tỷ đồng giá trị trong vòng 10 năm.

Sim Gmobile đầu 099 càng trở nên giá trị và hàm ý hơn khi kết hợp với đuôi các loại sim số đẹp như sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim lộc phát, sim thần tài lộc phát, sim đuôi tứ quý, sim đuôi tam hoa, sim taxi cam kết, sim số gánh đảo, Sim số tiến, sim đôi, sim số dễ nhớ, sim năm sinh cam kết, sim độc và sim số tự chọn. Sở hữu ngay sim Gmobile để thể hiện sự tự tin cũng như củng cố đẳng cấp riêng của bản thân với kho sim khổng lồ của sim số Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Phương thức mua Sim số đẹp:

1. Quý khách đang sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:

▪ Cam kết sẽ giao số sim này đến tận nhà ở các Quận trong nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.

▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ

▪ Sau khi nhận số sim này khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc công ty Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội

2. Trường hợp quý khách tại các khu vực khác:

Mua theo một trong nhiều cách sau:

▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như mục trên.

▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để được cấp lại sim số của bạn.

Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp


TAGS: