Sim Lục Quý 4 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số, Sim Luc Quy 4

Sim Lục Quý Đuôi 444444 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Sim số lục quý 4 là sim phong thủy có 6 con con số 4 đứng ở tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

 


Trong các dạng sim số đẹp lục quý , chữ số 4 trong sim đuôi lục quý 4 là con số linh thiêng theo học thuyết Á Đông, nổi trội là người Việt Nam. Tại vì đó, con số 4 được vận dụng rất nhiều làm biểu tượng cho những nhận định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên vũ trụ gồm có 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được xây dựng lên từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì vậy, sim đuôi lục quý 4 đem lại rất nhiều ý nghĩa cho những ai có được nó.

Thường nhật, đối với dòng sim số đẹp lục quý thì con số 4 thường không được ưa thích tại vì theo học thuyết của người Trung Quốc, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” nhưng sự tồn tại của con số 4 xây dựng lên sự hài hòa chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để xây dựng lên sự cân đối trong âm dương ngũ hành.

Điều mà con số 4 gửi gắm tới những người sử dụng sim đuôi lục quý 4 đó là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để phát triển cơ sở vững chắc nhất trong công việc hoặc là cho đường đời mình. Số 4 đại diện cho sự vững trải, cứng rắn, toàn diện, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo thành từ hai đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp bền vững sẽ đem lại sự thuận lợi, bình an và tốt lành.

Vậy nên mà con số 4 không hề chứa ý nghĩa không phúc lành như trong khái niệm của người Trung Quốc mà hoàn toàn trái lại, sim số đẹp lục quý 4 được kết nối bởi 6 con số 4 đem lại nhiều thuận lợi, tốt lành và may mắn cho chính bản thân bạn. Lựa chọn ngay sim số đẹp lục quý 4 với giá thành rẻ nhất trên thị trường cực kỳ hợp mệnh của tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Sfone,Viettel, Gmobile, Mobifone, Vina và sim số đẹp máy bàn với với giá thành rẻ nhất thị trường. Sim số lục quý 4 loại 10 số sim số đẹp lục quý 4 loại 11 số với số lượng lớn trong kho sim khổng lồ của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ cho bạn sự chọn lựa tuyệt vời nhất.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với những bạn đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim số đến tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Trường hợp bạn đang sống và làm việc tại tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin của quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần cầm CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để được cấp lại sim của mình.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi có được số thuê bao


TAGS: