Sim Thần Tài, Sim 10,11 Số Thần Tài

Sim Thần Tài, Sim 10,11 Số Thần Tài Giá Rẻ


Sim số thần tài - sim số phong thủy có đuôi chứa các cặp số 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hay là có sự liên kết giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với đuôi là 39.79.

Sim thần tài lộc phát đem tới may mắn, tiền bạc, sung túc và may mắn trong công việc và cuộc sống của người sở hữu sim số đẹp này. Theo tín ngưỡng dân gian, thần tài đem tới tiền tài hoặc là vật chất cho mỗi gia đình, đem tới sự bình yên, sung túc, bởi vì vậy dễ hiểu khi rất nhiều người tìm cho mình Sim thần tài lộc phát với hi vọng trù phú, làm ăn thành công hơn nữa.

Số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, thường được coi là Chữ số của tài lộc, sức mạnh. Số 3 có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường sử dụng các trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 biểu trưng sự bền vững, mang đến tài lộc và may mắn.

Số 7 biểu tượng cho năng lực tối thượng của tự nhiên. Đây cũng là Chữ số không chia chẵn cho bất kỳ số nào chính vì vậy nó được biểu trưng cho Thượng Đế. Theo Phật giáo, Số 7 tượng trưng cho sự liên kết thế giới giữa không gian (đông, tây, nam, bắc) và thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai). Số 7 còn được cho là tượng trưng của thất bảo: Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não. Bởi vì đó, Số 7 là biểu hiện cho sự phát đạt, giàu sang.

Chữ số 9 có hàm nghĩa may mắn, phát đạt, phúc lộc, và thành công trong công việc. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. đại đa số yêu thích Chữ số 9 vì nó tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy chính vì vậy giống với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, mang đến sự vui sướng, an lành và may mắn cho chủ sở hữu. Từ xưa đến nay, Số 9 được coi là biểu tượng cho quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho quyền uy của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn với sự hoàn thiện đến mức có lẽ như không phải đơn giản để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Sim thần tài lộc phát là một loại sim số phong thuỷ giúp thay đổi tài lộc tốt, mang đến phú quý tài lộc cho người dùng. Sim thần tài lộc phát thuộc 3 nhà mạng vinaphone, mobi,viettel có giá thành cao nhất. Bạn rất có thể chọn lựa tìm cho mình Sim thần tài lộc phát với các mức giá rẻ khác nhau với đầy đủ 2 dạng sim số 10 số, 11 số cho Quý khách hàng thoải mái lựa với các nhà mạng như Gmobile, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Sfone,Viettel và sim số máy bàn. Sở hữu Sim số thần tài tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay hôm nay để nhận các ưu đãi, chứa nhiều may mắn và tiền bạc cho bản thân.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Với những bạn sinh sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ giao Sim đến tận nhà tại bất kỳ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận Sim quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội


2. Nếu như bạn sinh sống ở nơi khác:
Khách hàng có thể mua thông qua một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ gửi sim về nhà bạn qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần mang chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình cư trú để được cấp lại sim.

 

Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại


TAGS: