Sim Năm Sinh 1998, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1998, Sim Đuôi 1998

Sim Năm Sinh Đuôi 1998 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Ý nghĩa sim năm sinh số đẹp 1998!!!

Sim số đẹp năm sinh 1998 là loại sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1998 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1998.

Theo thuyết âm dương, dải số đuôi 1998 thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Mậu Dần 1998 được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Các con số được hiểu khác nhau như sau:

- Chữ số 1 có nghĩa là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, số 1 khởi nguyên của tất cả sự biến đổi, là số khởi đầu, mang đến 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 có ý nghĩa suôn sẻ, thịnh vượng, phúc lộc, và thăng tiến trong sự nghiệp. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. Rất nhiều người yêu thích con số 9 do nó tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy cho nên tương đương với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, mang đến sự vui sướng, an lành và may mắn cho chủ sở hữu. Từ xưa đến nay, chữ số 9 được coi là tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để cho thấy cho quyền uy của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn với sự hoàn mỹ đến mức dường như khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Chữ số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 tượng trưng cho thành đạt và suôn sẻ.

- Cặp số 19 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang đến thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính bạn.

- Bộ kép số 99 trong Sim số đẹp năm sinh Mậu Dần 1998 đại diện cho người có quyền lực, sức mạnh, biểu thị vị thế của bản thân. Ý nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "998" là "đại trường cửu phát". Đó là những dãy số đẹp mang đến sự phát đạt và giúp cho chính bản thân bạn thành công trong sự nghiệp, công danh; luôn thôi thúc chính bạn tiến lên, chinh phục những bậc thang mới. Đó là là dòng Sim năm sinh rất tốt cho các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 để bộc lộ dấu ấn, cá tính của bản thân.

Sim số đẹp năm sinh 1998 chính là sự chọn lựa tốt nhất để bạn khẳng định dấu ấn của chính bạn và mang đến tiền tài và công việc của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm ngay sim năm sinh số đẹp 1998 chi phí ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Vietnamobile, Mobi, Sfone,Viettel, Vinaphone, Gmobilesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim năm sinh lớn của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với quý khách sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao số sim này đến tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu quý khách đang sinh sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch thông qua nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin của khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần mang chứng minh nhân dân của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao!


TAGS: