Sim Đuôi Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý

Sim Đuôi Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý Giá Rẻ


Sim số Ngũ Quý là loại sim số đẹp phong thủy được đánh giá cao với 5 con số nằm liền kề nhau tại giữa hoặc cuối số điện thoại. Bộ ngũ quý gồm bộ 5 số từ 0-9 bao gồm những bộ số: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Bất kỳ ai trong chúng ta đều đang muốn sở hữu cho bản thân một chiếc sim số đẹp không các bộc lộ sự “đẳng cấp” với bạn bè xung quanh mà còn hỗ trợ việc thương mại của bản thân gặp các thuận lợi, nội bật là Sim số Ngũ Quý. Bên cạnh bộ số Ngũ Quý, sim số đẹp Ngũ Quý còn giá trị phụ thuộc vào mạng, giả dụ bạn lựa tìm mua cho mình sim số đẹp Ngũ Quý của những mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone sẽ có chi phí cao hơn hẳn so với sim số đẹp Ngũ Quý nhà mạng Sfone,Vietnamobile, Gmobile

- Là chủ sở hữu số sim này sim số đẹp ngũ quý sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, khi gọi điện cho bạn bè, đối tác cũng đều cảm thấy hưng phấn. Tại vì vậy, kết quả làm việc có các cải thiện, mang tới các tốt nhất định.

- Sim số Ngũ Quý có khả năng tạo sự lôi cuốn, ấn tượng và để ý đối với đối tượng mà bạn giao tiếp và giúp họ dễ đọc, dễ nhớ hơn nhanh chóng. - Sim số Ngũ Quý giúp nâng cao và khẳng định vị thế của bạn trong sự nghiệp và xã hội. Nhìn vào sim số đẹp của bạn hoàn toàn có thể đoán được bạn là: thương gia, dân vip, giới sành điệu,…

- Sim số Ngũ Quý mang tới có giá trị dùng lâu dài, xây dựng lên “thương hiệu” cho riêng bạn, bộc lộ “chất riêng” của cá nhân.
Giá trị của Sim số Ngũ Quý cái chính dựa vào vào hàm ý của những con số có trong bộ số ngũ quý. Các Sim số Ngũ Quý có giá trị đứng đầu là Sim số Ngũ Quý 6 (lộc), Sim số Ngũ Quý 8 (phát), Sim số Ngũ Quý 9 (trường) và các Sim số Ngũ Quý có chi phí rẻ hơn hẳn là Sim số Ngũ Quý 44444, Sim số Ngũ Quý 77777 hay Sim số Ngũ Quý 00000.

Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội chuyên phân phối Sim số đẹp với tất cả các mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim số đẹp máy bàn 10 số, 11 số chi phí rẻ nhất thị trường, sim số đẹp mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim số đẹp theo địa chỉ yêu cầu miễn phí trên toàn quốc nhanh chóng. Sở hữu cho bản thân Sim số Ngũ Quý hôm nay để tạo sự khác biệt, nổi bật, đẳng cấp và thuận lợi.
 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số:

1. Khách hàng sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim đến tận nhà tại tất cả các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Khách hàng thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.

2. Nếu quý khách hàng ở các nơi khác:
Khách hàng có thể mua thông qua các phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim


TAGS: