Sim Năm Sinh 1992, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1992, Sim Đuôi 1992

Sim Đuôi Năm Sinh 1992 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


 

Ý nghĩa sim năm sinh 1992 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh đuôi 1992 là loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1992 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 1992.

- Số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu thị sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 sở hữu hàm nghĩa là phát đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là con số số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Chữ số 2 (mãi mãi): được cho là suôn sẻ tại vì đại diện cho "có đôi có cặp”, biểu thị sự cân đối âm - dương, liên hệ tạo thành Thái lưu, khởi nguyên của thế giới.

- Cặp số 19 sở hữu ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem lại giàu sang, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bạn.

Ý nghĩa của cặp số 92 là “trường cửu mãi”. Sự liên kết của 2 con số này biểu thị sức mạnh, uy quyền chắc chắn, sự phát triển và sự thành công trong công danh cũng như cuộc sống đạt đến đỉnh cao danh vọng và an bình. Trong phong thủy, bộ số 1992 được luận giải là “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Mãi Mãi”. Thế nên, Sim năm sinh đuôi 1992 - Nhâm Thân không chỉ là chiếc sim số có dãy số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Nhâm Thân mà nó còn có ý nghĩa đem lại thuận lợi trong sự nghiệp, công việc và tài lộc cho bạn.

Sim năm sinh đuôi 1992 xứng đáng là lựa chọn chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn bản thân và thay đổi tiền bạc và sự nghiệp của người có được nó. Tìm ngay sim năm sinh 1992 có giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Vietnamobile, Sfone, Mobi, Gmobile, Vina,Viettelsim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại đại lý sim đuôi năm sinh lớn của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những quý khách định cư ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim đến tận nhà tại tất cả các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu quý khách ở các khu vực khác:
Mua theo những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần cầm chứng minh nhân dân của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số sim!


TAGS: