Sim Ngũ Quý Đuôi 99999 Vina, Mobi,Viettel, Sim Ngu Quy 9

Sim ngũ quý Đuôi 99999 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Ý nghĩa của sim số đẹp ngũ quý 99999!

Sim ngũ quý đuôi 99999 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 9 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo tiếng Trung, chữ số 9 đọc giống với “may mắn” và “trường thọ”. Hơn nữa, chữ số 9 được xoay ngược lại sẽ tạo ra chữ số 6 có ý nghĩa “Lộc”. Sim ngũ quý đuôi 99999 được yêu thích bởi vì được cho rằng vừa may mắn, trường thọ vừa lộc phát.

Con số 9 trong học thuyết phương Tây là số phức tạp và trần tục nhất. Con số 9 được xem là nhà tâm lý duy tâm, đầy sự cảm thông và hòa đồng với mọi người xung quanh. Theo ý nghĩa tích cực, số 9 là tất cả những thứ trên cùng với hoà đồng, tính nghệ thuật, nhân bản và tha thứ nhưng số này cũng chứa đựng ý nghĩa tự kiêu, lãnh đạm và không thích sự lãng mạn.

Từ xưa đến nay, số 9 trong sim số ngũ quý 99999 được vận dụng làm biểu tượng cho sức mạnh, quyền thế và đỉnh cao uy quyền của bậc vua chúa. Con số 9 còn là đại diện của trời, sự viên mãn, sự an lành và hạnh phúc nên được tôn thờ và sùng bái.

Con số 9 gắn liền với sự hoàn thành, sự vừa lòng, thời gian gặt hái thành công, nhất là thông qua quá trình chăm chỉ lao động lâu bền. Con số 9 nằm trong bộ sim số của sim số ngũ quý nhắc nhở những ai có được sim số đẹp này luôn đi về phía trước trong sự nghiệp.

Con số 9 phản ánh sự mạnh mẽ của trí óc, năng lực sáng tạo, xây dựng nên sự đặc biệt, gây ấn tượng tốt và tính nhanh nhạy khi giúp những ai có được sim số đẹp này nhận ra những đặc tính bên trong của mình, mở rộng những năng lực này ra bên ngoài.

Khi chữ số 9 được liên kết lại thành bộ ngũ quý tại trong sim số ngũ quý 99999 thì dãy chữ số có ý nghĩa đẹp hơn, thể hiện sự mỹ mãn, địa vị và sức mạnh của người ứng dụng.

Đại lý sim số lớn và uy tín với hàng ngàn sim số ngũ quý 99999 loại 10 số và sim số ngũ quý 99999 loại 11 số ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chừ gì nữa mà bạn không tìm mua ngay cho mình sim số ngũ quý 99999 của toàn bộ các mạng lớn như Vietnamobile, Sfone, Vina, Gmobile,Viettel, Mobisim số đẹp máy bàn ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với các bạn đang sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim tận nhà ở tất cả các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu bạn tại những nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua theo một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần mang theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được sim số đẹp


TAGS: