Sim Tứ Quý, Sim Số Đẹp Tứ Quý 10,11 Số Mobi,Viettel, Vina

Sim Tứ Quý, Sim Số Đẹp Tứ Quý 10,11 Số Mobi,Viettel, Vina


Định nghĩa sim đuôi tứ quý đẹp?

Sim số đẹp tứ quý là một trong những dạng sim đẹp nhất với 4 con số đồng nghĩa nhau, có thể ở tại giữa hoặc ở tại cuối của số điện thoại. Bộ tứ quý là bộ 4 số từ 0-9 bao gồm các bộ số: 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

Nghiên cứu về hàm ý sim đuôi tứ quý đẹp với người dùng:

Theo quan niệm về phong thủy, những loại sim số đẹp tứ quý khác biệt sở hữu một ý nghĩa riêng biệt, Mà cùng có một điểm giống nhau mà những người chơi sim thường nhắm tới đó là sự may mắn, tiền bạc và thành công, phát triển trong sự nghiệp.

Hơn nữa, những thương gia, người thành công thường nhắm đến việc sở hữu những chiếc sim số đẹp nói chung, sim đuôi tứ quý đẹp nói riêng. Vì sao thế? Trong cuộc sống, việc giao dịch, gặp khách hàng hoặc xây dựng mối quan hệ đối tác...thì việc gặp khách hàng thường xuyên, việc thuyết phục đối phương thường xảy ra. Vì đó, việc để lại ấn tượng tốt đối với đối tác là điều rất quan trọng và bước thứ nhất thể hiện đẳng cấp chính là những chiếc sim số đẹp tứ quý. Theo liệt kê gần đây nhất thì tỉ lệ̣ thành công trong hầu hết các cuộc đàm phán, giao dịch hoặc tạo mối quan hệ của những người sở hữu sim đuôi tứ quý đẹp cao hơn rất nhiều so sánh với những người sở hữu sim số bình thường.
Sim số đẹp tứ quý không những chứa các ý nghĩa phong thủy nói trên mà còn giúp người sở hữu chúng có tin tưởng, dễ gây được ấn tượng tốt đẹp trong lần đầu gặp gỡ.

Giá trị của sim đuôi tứ quý đẹp như thế nào thuộc vào toàn bộ vào từng chữ số có trong bộ tứ quý. Ví dụ, sim đuôi tứ quý đẹp 4444, sim đuôi tứ quý đẹp 7777 hoặc sim đuôi tứ quý đẹp 0000 sẽ không mức giá bằng các sim đuôi tứ quý đẹp 6666 (lộc), sim đuôi tứ quý đẹp 8888 (phát), sim đuôi tứ quý đẹp 9999 (trường). Sở hữu những bộ sim tứ quý này, chắc vị trí của bạn sẽ được “nâng lên” một đỉnh cao mới.

Hãy nhanh tay tìm ngay sim đuôi tứ quý đẹp của bất kỳ nhà mạng nào mình yêu thích như Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Gmobile - sim số đẹp máy bàn loại 10 số và loại 11 với mức chi phí thấp nhất thị trường tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Phương thức để mua Sim:

1. Với các quý khách sống và làm việc ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:

▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim đến tận nhà tại các Huyện tại nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.

▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ

▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim của công ty Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội

2. Trường hợp quý khách ở những nơi khác:

Mua một trong các phương án như:

▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục trên.

▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách gửi qua bưu điện trong thời gian 24h.

▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần mang chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để làm giấy tờ cấp lại sim của mình.

Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim


TAGS:

Sim số đẹp tứ quý