Sim Đuôi Lặp Kép 10,11 Số, Sim Lặp Kép Giá Rẻ

Sim Đuôi Lặp Kép 10,11 Số, Sim Lặp Kép Giá RẻSim lặp kép là một loại sim có những cặp số lặp trong bộ đuôi số của dãy số điện thoại, chúng có dạng: ab,ba hay dạng aa,bb. Các cặp số đẹp này mang nhiều hàm ý phong thuỷ khác nhau. Sim lặp kép đem đến thuận lợi và phú quý tài lộc cho người sử dụng. Chính bởi vì hàm nghĩa của nó nên Sim lặp kép được tìm và ưa chuộng nhất hiện nay.


Ý nghĩa của những con số được lặp lại sẽ ảnh hưởng hầu hết đến giá thành của Sim lặp kép. Nếu mà Sim lặp kép đó có chứa những cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim đó luôn được bán với giá trị cao. Khác biệt, những sim có chứa cặp số lặp kép: 00, 44, 77 thì giá lại rẻ hơn nhiều.


Hãy sở hữu sim lặp kép trong kho sim khổng lồ của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay hôm nay để đem lại thuận lợi, cải biến tài lộc, vận mệnh và biểu lộ đẳng cấp với tất cả những mạng Gmobile, Vina, Mobi, Vietnamobile, Sfone,Viettel ... Và sim máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số giá thành tốt trên thị trường Sim trong nước.

Hình thức đăng ký mua Sim:

1. Đối với các quý khách sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim quý khách đã mua này tận nhà tại bất kỳ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách đã mua này bạn sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi


2. Nếu quý khách sống và công tác tại tỉnh khác:
Giao dịch theo một trong các cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần cầm theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí bạn ở để được cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được sim

 


TAGS:

Sim số đẹp lặp kép