Sim Lục Quý Đuôi 999999 Vina, Mobi,Viettel 10,11 số

Sim Đuôi Lục Quý 999999, Sim Số Lục Quý 999999 Giá Rẻ, 999999


 

Sim đuôi lục quý 999999 là sim phong thủy có 6 con số 9 đứng ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Hàm nghĩa số 9 trong sim lục quý là con số đại diện cho sức mạnh và quyền lực. Thời cổ, quyền lực của hoàng tộc được biểu hiện thông qua ngai vàng được đặt trên 9 bậc hoặc là cho rèn Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Con số 9 theo khái niệm dân gian được gắn liền với sự hoàn mỹ đến mức cực kỳ khó mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Theo tiếng Trung Quốc, cách phát âm số 9 gần giống với từ “suôn sẻ” và “trường thọ”. Con số 9 là con số đem tới sự may mắn, an lành và niềm vui. [b]Sim đuôi lục quý 999999[/b] được xếp vào thứ 1 về hàm ý và độ suôn sẻ, an toàn mà nó đem đến cho những ai có được số sim này trong tay.

Con số 9 cũng biểu hiện sự đẹp đẽ trường tồn được gắn liền với hình ảnh của sự viên mãn hoàn mỹ. Một điều vô cùng nổi trội là khi xoay ngược con số 9 sẽ trở thành con số 6 - con số “lộc” thành thử sim lục quý 999999 rất được sự yêu thích của rất nhiều người với hy vọng sẽ đem tới suôn sẻ và tiền bạc, phúc lộc.

Theo biện luận con số trong Kinh Dịch, số 9 được sùng bái và ngưỡng mộ bởi con số 9 biểu trưng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, con số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Tất cả các đồ dùng trong cung đình đều vận dụng con số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Con số 9 gắn liền với sự hoàn mỹ, sự trù phú, thời gian gặt hái thành công, nhất là thông qua lao động chăm chỉ lâu dài. Do đó, Sim số đẹp lục quý 999999 thúc đẩy người dùng tiền về phía trước trong tất cả mọi việc.

Con số 9 biểu hiện năng lực trí tuệ, khả năng sáng tạo. Con số 9 thúc đẩy người có được sim lục quý 999999 nhận thấy những đặc điểm bên trong của bản thân, mở rộng những năng lực này ra bên ngoài để xây dựng lên sự riêng biệt tích cực, gây ảnh hưởng hiệu quả.

Ở tại [b]Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội[/b], bạn có hàng nghìn cách chọn lựa sim lục quý 999999 loại 10 số hoặc là loại 11 số thích hợp nhất với bản thân và túi tiền. Trung tâm sim khổng lồ của tất cả các nhà mạng Mobi, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile, Sfone,Viettel và sim máy bàn sẽ đem tới cho bạn sự chọn lựa ưng ý nhất.

 

 

 

Hình thức mua sim số tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển sim số đến tận nhà tại tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà mọi giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách ở những nơi khác:
Bạn có thể giao dịch nhiều cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin của bạn ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim

 

 


TAGS: