Sim Tiến Lên Đuôi 5678 Viettel, Mobi,Vina, Sim Tien Len 5678

Sim Số Tiến 5678 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


Hàm nghĩa của sim số đẹp tiến lên 5678!

Sim số đẹp đuôi số 5678 còn gọi là sim tiến lên 5678 với bộ số tiến bốn cực đẹp với hàm nghĩa “Phúc Lộc Phất Phát” hay “Sinh Lộc Phất Phát”.

Sim số tiến 5678 biểu tượng cho sự tham vọng và mong rằng leo lên, vượt qua các cản trở để hướng đến một cuộc sống hạnh phúc viên mãn, một phát tài phát lộc cao hơn trong công việc. Mỗi con số trong sim tiến lên đều chứa đựng một hàm nghĩa riêng để người sở hữu sim này biểu lộ đẳng cấp của riêng mình.

- Trong phong thủy, số 5 mang hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 mang hàm ý huyền bí khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, số 5 là biểu tượng cho ngũ hành cho thấy mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó cho thấy sự bình yên, hạnh phúc, sự phát triển và sinh sôi nảy nở; là con số của những người có thế lực.

- Mọi sự việc đều bắt nguồn từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Trong dãy sim tiến lên 5678, Con số 6 là số “lộc” mang đến nhiều thuận lợi về tiền tài và gặp nhiều suôn sẻ cho chủ sở hữu sim đó. Con số 6 trong cách phát âm tiếng Hán - Việt là “lục” gần với “lộc”, biểu tượng cho lộc tài, suôn sẻ, biểu lộ đẳng cấp chủ nhân. Con số 6 được viết do 1 đường cong vào thân chứa đựng hàm nghĩa lộc sẽ luôn vào nhà.

- Chữ số 7 là con số của sự kỳ diệu. Chữ số 7 biểu tượng của 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày sáng tạo ra ra vũ trụ của chúa trời ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sự mạnh mẽ, quyền năng và đem lại cuộc sống cho thế giới, đem lại ánh sáng và niềm tin cho loài ngườicon người.

- Trong sim tiến lên 5678 Chữ số 8 là số “phát”, giúp bản thân bạn bỏ qua được những điều không may mắn, rủi ro; sự nghiệp làm ăn ngày một thuận lợi, phát triển và phát tài phát lộc. Lối soạn số 8 bao gồm hai đường đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi người, ngày càng làm ăn phú quý tài lộc.

Sim số tiến lên 5678 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số tiến lên 5678 để đem lại nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và phát tài phát lộc cho chủ nhân. Đến với Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội - Kho sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vina,Viettel, Gmobile, Mobifone, Vietnamobile, Sfone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội chứa số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những khách hàng đang sống và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển giao sim số tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu như khách hàng đang sống và công tác ở khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn cư trú để được cấp lại sim của mình.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp


TAGS: