Sim Tứ Quý Đuôi 8888 Vina,Viettel, Mobi, Sim Tu Quy 8

Sim Đuôi Tứ Quý 8 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


 

Ý nghĩa của sim số đẹp tứ quý 8888!

Sim đuôi tứ quý 8888 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 số 8 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Con số 8 trong tiếng Trung có cách thảo là 八 với hàm nghĩa đại diện cho tương lai rộng mở của chủ sở hữu số sim này, càng ngày càng làm ăn phú quý đồng nghĩa như hình dáng của chữ số này bắt đầu thu hẹp tại trên và mở dần xuống dưới.

Theo quan niệm của người phương tây và Trung Hoa tin rằng con số 8 là số hoàn hảo bởi con số 8 cân đối và viên mãn nhất trong tất cả chữ số. Mặt khác, nếu bạn lật ngang chữ số 8 sẽ thay đổi thành biểu tượng “vô cực” (∞) liên tưởng đến hình ảnh của chiếc đồng hồ cát bị quay ngang, diễn tả thời gian ngừng trôi mãi mãi nếu không quay nó lại, diễn tả cho 1 chu kỳ tuần hoàn đóng kín của tự nhiên, không có điểm bắt đầu và điểm đóng, điều đó cũng nêu lên sự hoàn hảo của chữ số này. Do thế, số 8 biểu trưng cho cuộc sống an lành, ít đau ốm, rắc rối, đau đớn hoặc là thất bại. Đó cũng là đại diện của tình yêu.

Con số 8 có trong trong sim số đẹp tứ quý theo văn hóa Phương Đông là biểu trưng cho may mắn và mỹ mãn bởi cách đọc chữ số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hoặc là trong tiếng Quảng Đông giống như với từ “phát” (发, Fā hàm nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Theo tiếng Quảng Đông, cách phát âm chữ số 8 của bộ sim số đẹp tứ quý 8888 đồng nghĩa như chữ “phát” (bát – phát) mang hàm nghĩa là giàu có, thành công trong công việc thành thử được nổi trội yêu thích.

Thời gian gần đây, chúng ta đang sống trong vận 8 của chu trình Phi tinh (4/2/2004 – 3/2/2024) đo Bát bạch cai quản thành thử số 8 được cho là số thịnh nhất, cực kỳ may mắn. Tại vì đó trong dãy sim số tứ quý, chữ số 8 biểu lộ sự no ấm, no ấm, bề thế và tiến hành phát đạt.

Sim đuôi tứ quý 8888 biểu lộ sự may mắn, phát tài và an lành. Sim đuôi tứ quý 8888 không những đơn giản là sim dễ nhớ cực kỳ ấn tượng, đem đến những hàm nghĩa mà còn là phương pháp nâng cao đẳng cấp của người sử dụng một cách tốt.

Với những hàm nghĩa chất lượng đẹp trên, đừng bỏ dở cơ hội sở hữu sim đẹp tứ quý 8888 chấp thuận nhất ngay hôm nay ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội với giá mềm nhất thị trường. Ngoài dòng sim đẹp tứ quý 8888 dạng sim só đẹp 10 số với mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa sim đẹp tứ quý 8888 dạng sim só đẹp 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim lớn và uy tín nhất hiện nay ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ có ngay sim đẹp tứ quý 8888 thuộc các nhà mạng mình yêu thích và thích hợp với nhu cầu sự nghiệp như Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Mobi, Vinaphone,Viettelsim số máy bàn.

 

Cách thức mua sim số Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim này đến tận nhà ở bất cứ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này quý khách sẽ chuyển tiền sim số cho người giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như khách hàng sống ở tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim


TAGS: