Sim Vina Đẹp, Sim Vina 10, 11 Số Giá Sock

Sim Vina Đẹp, Sim Vina 10, 11 Số Giá Rẻ


Vinaphone là một nhà mạng có sức lớn và có điểm hấp dẫn tại những gói cước, chất lượng phủ sóng, dịch vụ và lượng sim số đẹp Vinaphone lên đến 40% sim tổng các mạng, sim số đẹp Vinaphone có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng Quý khách không tương đồng nhau, 1 đặc điểm nổi bật nữa của những người sử dụng Vinaphone là xu thế sử dụng lâu dài chứ không nhanh chóng thay số như 1 số nhà mạng khác. Sim số đẹp Vinaphone được Cục quản lý chất lượng công bố đo kiểm nhà mạng chất lượng, các định mức về kỹ thuật và định mức chất lượng phục vụ đều vượt qua mức so với tiêu chuẩn ngành nghề.


Bên cạnh việc đưa ra những chương trình ưu đãi tốt, sim số đẹp Vinaphone được đại đa số lựa chọn vì sim số đẹp Vinaphone chất chứa hàm ý may mắn cho những người đã và đang tham gia trong nghề buôn bán. Theo như quan niệm của những người đã và đang hoạt động trong nghề sim số đẹp và tìm hiểu phong thủy thì những chữ số trong dãy sim số đẹp của Vinaphone là dãy số điện thoại có đầu số Vinaphone 10 và 11 số với những chữ số Lộc, Phát, Nhất... Có thể dòng đầu 11 số.


Sim số đẹp Vinaphone đa dạng ở nhiều dạng và khoảng chi phí cả cho bạn chọn như sim lục quý, sim ngũ quý, sim vip, sim lộc phát vĩnh cửu, sim thần tài lộc phát, sim số tứ quý, sim đuôi tam hoa, sim đuôi taxi, sim gánh đảo, sim tiến lên, sim đôi, sim dễ dàng nhớ, sim đuôi năm sinh, sim độc và sim tự chọn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim:

1. Đối với các bạn sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim đến tận nhà ở tất cả mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu bạn sống và làm việc tại nơi khác:
Mua nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà bạn qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ cho bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần đem theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn ở để làm văn bản cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao


TAGS:

Sim số đẹp Vinaphone