Bảng Sim Số Gánh, Sim Số Đẹp Gánh Đảo 10, 11 Số

Bảng Sim Số Gánh, Sim Số Đẹp Gánh Đảo 10, 11 Số


Như thế nào là sim gánh đảo?

Sim số đẹp gánh đảo hay còn gọi sim đẹp gánh - đảo là dạng sim có chứa đựng những bộ số gánh nhau với ý nghĩa phong thủy khác biệt. Thông thường Sim số đẹp số gánh có dạng ABC.D.CBA, AB.C.BA... Vd: 123.4.321; 88.66.88 ...

Ý nghĩa về sim gánh:

▪ Một cái sim gánh hợp phong thủy dựa theo những quy tắc suy luận của thuật phong thủy mang tới các ý nghĩa chất lượng đẹp cho những ai có được sim số đẹp này. Sở hữu 1 cái Sim số gánh đẹp hợp mệnh giúp bản thân người dùng yên tâm, hưng phấn, may mắn hơn trong sự nghiệp, tự tin trong giao tiếp và dễ dàng đạt được các sự thịnh vượng phú quý.

▪ Tỷ lệ xuất hiện của sim số gánh trong hàng ngàn sim rất ít thành ra sim số đẹp này giá trị cao, xây dựng lên đẳng cấp và vị thế riêng của người dùng. Bên cạnh đó, ý nghĩa của những cặp số gánh đảo cũng tác động không nhỏ đến giá trị của sim số đẹp. Những bộ số gánh đảo: 889988, 668866,.... Là những sim có chi phí bán cao hơn vì ý nghĩa của những số này rất đẹp và sự kết hợp của chúng cũng mang tới cho người dùng một ý nghĩa tốt đẹp khác.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữahãy liên lạc ngay cho Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để lựa chọn sim số đẹp, chi phí rẻ cho mình. Đặc biệt là khả năng lựa chọn sim số gánh của tất cả những mạng Mobi, Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Vina,Viettel và sim máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim:

1. Với những quý khách đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:

▪ Chuyển sim tận nhà ở tất cả các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim thuộc công ty chúng tôi

2. Nếu quý khách tại những nơi khác:
Bạn có thể mua theo các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần mang theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim của bạn.

Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim


TAGS:

Sim số đẹp gánh đảo