Sim thần tài 7939, Sim Số Đẹp thần tài 7939, Sim Đuôi 7939

Sim Thần Tài Đuôi 7939 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Ý nghĩa của sim số Thần Tài 7939!

sim số có đuôi số 7939 sim số đẹp thần tài lớn, thần tài nhỏ” được biết đến như là lá bùa hỗ trợ cho những ai có được sim số đẹp này luôn gặp các thuận lợi trên con đường công danh , làm ăn. Trong đó 39 được coi là “thần tài nhỏ” và 79 là “thần tài lớn”.

Trong dòng sim Thần Tài này, các con số được hiểu với ý nghĩa như sau:

- Trong phong thủy, số 3 có nghĩa là “tài”, biểu tượng là hình dạng kiềng 3 chân vô cùng vững vàng, không gì lay chuyển được. Người sở hữu tin tưởng rằng đó là con số đại diện cho tiền tài, thành công và thuận lợi. Những ai sở hữu con số này được nhận xét là những người có nghị lực lớn và đặc biệt là tham vọng về đường công danh.

- Theo truyền thuyết Đông Phương, số 7 thường gắn với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không đem đến may mắn. Ngoài ra theo ý nghĩa khác chữ số 7 là 1 chữ số đem lại nhiều may mắn. Tại Nhật Bản, Con số 7 biểu trưng cho 7 lần tái sinh của 1 người trước khi vào được cõi Niết Bàn, biểu trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) thể hiện sự bất tử, thuận lợi, tiền tài và trí tuệ. Ở phương Tây, Con số 7 biểu trưng cho sức mạnh thần linh, thượng đế. Con số 7 thể hiện năng lực điều phối nhịp của sinh mệnh, 7 ngày tạo lên vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Do vậy, chữ số 7 là một chữ số đặc biệt, may mắn gắn liền với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sinh mệnh.

- Số 9 là con số đẹp, mang tới sự vui sướng, an bình và thuận lợi với phúc lộc, thành đạt trường cửu, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh cửu.

Sim đuôi số Thần Tài 7939 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số Thần Tài 7939 để có được nhiều thuận lợi, thành công trong công việc và phát tài phát lộc cho bản thân người dùng. Đến với Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội - Hệ thống sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Mobi, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile, Sfone,Viettel ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sở hữu số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng sinh sống tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Giao sim này đến tận nhà tại bất kỳ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này bạn sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như khách hàng tại những khu vực khác:
Giao dịch theo một trong những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Bạn thanh toán tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách cần mang CMND của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao

 

 


TAGS: