Sim Đuôi Tam Quý 7, Sim Đuôi 7, Sim Số Tam Quý 7

Sim tam hoa Đuôi 777 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Hàm ý của sim số tam hoa 777!

Sim đẹp tam hoa 777 - sim số Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tam hoa bao gồm 3 con số 7 ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 7 trong dải số dòng sim số đẹp tam hoa mang rất nhiều ý nghĩa. Theo Phật giáo cho rằng con số 7 có quyền uy mạnh nhất trong hệ mặt trời. Thời cổ, con người tin tưởng rằng có 7 mặt trời rọi sáng và bay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Tạo nên sự đặc biệt và ý nghĩa của con số 7.

Số 7 được tin tưởng rằng có năng lực kỳ diệu, có năng lực chống lại được điềm xấu, đem lại cho chủ sở hữu sim số đẹp tam quý 777 sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Số 7 còn được coi là con số mang lại sức sống cho muôn loài, mang lại ánh sáng và niềm tin cho loài người.

Theo truyền thuyết Á Đông, con số 7 gắn liền với quan niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang lại may mắn. Ngược lại theo ý nghĩa khác, khi sử dụng dòng sim số đẹp tam hoa thì chữ số 7 là 1 chữ số thể hiện nhiều may mắn. Theo Nhật Bản, Chữ số 7 biểu tượng cho 7 lần tái sinh của 1 người trước khi vào được cõi Niết Bàn, biểu tượng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) thể hiện sự sống lại, thuận lợi, tiền bạc và trí tuệ. Ở phương Tây, Chữ số 7 biểu tượng cho sức mạnh thần linh, thượng đế. Chữ số 7 thể hiện quyền chi phối nhịp của sinh mệnh, 7 ngày sáng tạo lên  vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Do vậy, chữ số 7 là một chữ số đặc biệt, may mắn gắn với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sinh mệnh.

Trong Phật giáo, con số 7 được nhận xét cao về ý nghĩa bởi vì là con số đi lên – “số Phất” vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Số 7 biểu hiện sự hòa hợp giữa 7 yếu tố hình thành nên thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Trong dãy số tự nhiên từ 1 đến 10, con số 7 là con số đặc biệt nhất. Nó là con số duy nhất không thể chia hết cho bất kỳ số nào khác nào ngoài chính nó trong dãy hay còn gọi là số nguyên tố.

Ngoài ra, Chữ số 7 còn là biểu tượng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Bộc lộ ý nghĩa mang tới cuộc sống cho thế giới, mang lại ánh sáng, niềm tin cũng như sự tài lộc.

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim số đẹp tam hoa 777 của tất cả những mạng lớn như Sfone, Mobi, Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Vinaphonesim số đẹp máy bàn ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Đại lý phân phối sim số đẹp lớn và uy tín với số lượng lớn sim số đẹp tam hoa 777 dạng 10 số và sim số đẹp tam hoa 777 dạng 11 sốSim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Phương thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng định cư tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao số sim này đến tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được số sim này khách hàng sẽ chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần đem chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số sim!


TAGS: