Sim Đuôi Ngũ Quý 0, Sim Đuôi 00000 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số

Sim ngũ quý Đuôi 00000 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim ngũ quý 00000 có ý nghĩa như thế nào?

Sim ngũ quý đuôi 00000 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 0 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số không là số mở đầu của hệ số đếm, biểu trưng cho sự mở đầu của sự sống , là nguồn gốc của vạn vật. Theo cách tính năm, số 0 thuộc bộ sim số đẹp ngũ quý biểu hiện sự chấm dứt thiên niên kỷ này và bắt đầu một thiên niên kỷ mới, chính vì vậy nó cũng mang hàm ý đóng lại những cái cũ và mở ra sự nghiệp, mỹ mãn và cuộc sống mới cho chủ sở hữu số sim này. Con số 0 là điểm bé nhất nhưng không là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Con số 0 là điểm bắt đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu khởi động từ "số 0", bắt đầu từ chính bản thân mình cộng với niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết bản thân phát triển đến đâu.

Số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác số 0 thuộc bộ sim số đẹp ngũ quý tượng trưng cho nguồn gốc của sinh mệnh... Tượng trưng cho sự vô hình, cho pháp lực vô hạn để biến đổi thế giới. Chẳng hạn một con người không danh tiếng không ai chú ý có sự nỗ lực và năng lực có thể biến thành một nhà bác học nổi tiếng; một con người chỉ bằng đôi bàn tay trắng thế nhưng với khối óc, có quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt qua đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đều không phải là điều lạ lẫm gì.

Trong dãy Sim ngũ quý 00000, số 0 theo phong thủy biểu trưng cho sự vô hình, vô hạn, vô tận và năng lực vô biên để cải tạo thế giới, được coi là nguồn gốc của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực cải biến cả vũ trụ cũng chính là bắt nguồn từ con số 0 liên kết với quá trình học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không cần phải số 0 có hàm nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là bước nền tảng để mỗi người định vị được đường đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu tại vì nếu không có sự bắt đầu sẽ không biết đâu là điểm cuối.

Nhìn chung, con số 0 có hàm ý trống rỗng, hỗn mang, bắt nguồn của vũ trụ. Số 0 biểu trưng cho sự vô hình. Ngoài ra, con số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong dải số tự nhiên nhưng lại là con số đặc biệt nhất, có ý kiến cho rằng nếu như không có con số 0 thì các con số khác trở nên vô nghĩa. Số 0 là nơi tất cả bắt đầu, vừa là nguồn gốc, vừa là nơi chấm dứt cũng như trong cuộc sống, con người làm mọi việc đều bắt nguồn từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Do vậy, sim số ngũ quý 00000 là dòng sim số đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, nhìn lại mốc bắt đầu của bản thân để lấy đà vươn tới tương lai.

Tại sao phải chần chừ gì nữa mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 00000 của toàn bộ những mạng Vinaphone,Viettel, Mobi, Sfone, Gmobile, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Trung tâm sim số khổng lồ với hàng triệu sim ngũ quý số đẹp đuôi 00000 loại 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 00000 loại 11 số tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem tới cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với những bạn sống và làm việc ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết giao số sim này tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền sim số cho người giao hàng khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn sống ở tỉnh thành khác:
Mua theo nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần đem CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để làm văn bản cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao!!


TAGS: