Sim Đuôi thần tài 3939, Sim Đuôi 3939 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ

Sim Thần Tài Đuôi 3939 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Sim Thần Tài 3939 có hàm ý như thế nào?

Sim đuôi là 3939 là sim số thần tài đuôi là 3939 còn có tên gọi khác là “sim số đẹp tiểu thần tài” được gắn kết từ 2 cặp số “thần tài nhỏ” mang hàm nghĩa là “tài lâu tài lâu”.

Trong phong thủy, số 3 là “tài”, số 9 là “trường / vĩnh cửu”. Con số 3 trong của cải, tài năng gắn kết với số 9 với hàm nghĩa mỹ mãn thành cặp số 39thần tài nhỏ, là quý nhân trợ giúp, đem đến thuận lợi, yên bình, tốt lành và phú quý vinh hoa cho người sở hữu.

- Con số 3 theo phong thủy mang hàm nghĩa là “tài”, thường được cho là con số của tài lộc, tài năng. Con số 3 có nhiều quan niệm không giống nhau, người xưa thường sử dụng các trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 thể hiện sự vững chãi, mang đến tài lộc và thuận lợi.

- Con số 9 là một con số đẹp, đem đến hạnh phúc, an bình và thuận lợi với phúc lộc, phú quý trường tồn, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh cửu.

Sim Thần Tài 3939 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim Thần Tài 3939 để đem lại nhiều thuận lợi, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội - Đại lý sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Vina ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội có hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hình thức để mua Sim Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách đang sinh sống ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim này tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này khách hàng sẽ sẽchuyển tiền sim cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách đang sinh sống và công tác ở nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua theo nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Người mua sẽchuyển số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ Độc hành công tác sang tên thông tin của quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần mang CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao


TAGS: