Sim Đuôi Tam Quý 111, Sim Đuôi 111, Sim Đẹp Tam Quý 111

Sim tam hoa Đuôi 111 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Sim số tam hoa 111 có hàm nghĩa như thế nào?

Sim số tam hoa 111 - sim số Tam Quý là dòng sim phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 con số 1 ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Ở trong bộ Sim tam hoa, Con số 1 là số lẻ thuộc dương số trong quan niệm của người Trung Quốc thành ra được ưa thích bởi vì mang lại sự thịnh vượng và tăng trưởng.

Con số 1 là số nhỏ trong dãy số tự nhiên dù vậy trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim tam hoa 111 tượng trưng cho địa vị đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị, to lớn nhất. Đó là vị trí mà ai cũng mong ước.

Con số 1 tượng trưng cho các người dẫn đầu, các tuấn kiệt xuất sắc. Đó là những con người có năng lực lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên cường cao, có khả năng quản lý được chính mình và tình cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục đích. Con số 1 cũng là đặc trưng cho trí tuệ, sức tưởng tượng, quyết tâm kiên định, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên tắc căn bản của đời sống.

Trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên số 1 là số bé nhất nhưng có địa vị, hàm nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các trận thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng để vươn lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu tạo của kim tự tháp cao nhất khởi điểm từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Hơn nữa, số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: cơ hội chỉ đến 1 lần trong đời, 1 nụ cười có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu hay 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no v.v.... Do thế, đuôi sim tam hoa 111 có hàm nghĩa rất đặc biệt không chỉ đem lại sự thuận lợi còn là sim số đẹp giúp khẳng định địa vị của người sử dụng hay là luôn nhắc nhở mình phải luôn tiến lên phía trước, điều diệu kỳ luôn ở phía trước cho những người kiên cường.

Ngoài ra theo thuyết phong thủy, con số 1 có ý nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Số 1 tượng trưng cho những con người có chức quyền, nhiều tham vọng, có khả năng chỉ đạo. Theo dân gian, con số 1 là con số căn bản thể hiện tất cả mọi sự thay đổi, là con số khởi nguyên của thế giới, mang lại các điều mới lạ, hoàn mỹ, đem tới 1 sinh linh mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho mọi người.

Sao phải chần chờ gì nữa mà bạn không tìm mua ngay cho mình sim tam hoa đuôi 111 của toàn bộ các mạng Vinaphone, Sfone, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Mobisim máy bàn ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Kho sim số đẹp khổng lồ với số lượng lớn sim tam hoa đuôi 111 loại 10 số và sim tam hoa đuôi 111 loại 11 sốSim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang lại cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những quý khách hàng đang sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách hàng sống và làm việc ở tỉnh khác:
Mua theo một trong những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần cầm CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim của bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim!!!


TAGS: