Sim Đuôi Tứ Quý 3, Sim Đuôi 3333, Sim Số Tứ Quý 3

Sim Đuôi Tứ Quý 3 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


 

Sim tứ quý 3333 mang hàm ý như thế nào?

Sim tứ quý 3333 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 3 chữ số 3 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 3 trong Sim số đẹp tứ quý có cách đọc theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” cho nên biến thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự no đủ. Người Á Đông tin rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra đời cho nên đây là con số rất thuận lợi.

Con số 3 trong quan điểm số học phương Tây là đứa bé sáng tạo. Con số 3 là con số biểu trưng cho hòa đồng, nhiệt tình và sự sung sướng. Con số này chứa đựng nhiều đặc điểm tích cực như sự công bằng, trí tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với mỗi cách giải thích đều mang những bí ẩn thú vị. Sim số đẹp tứ quý 3333 đem lại sự tương đồng ở tại mức độ cao hơn khi chứa đựng tới những 3 con số 3 vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ cân đối tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ đạt được sự liên kết bền chắc hơn, đồng tình cao, khách quan hơn.

Trong khái niệm xưa, con số 3 được gắn liền với những trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Con số 3 gắn liền với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Số 3 còn là con số chỉ số lượng cho những lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. Nên, số 3 được cho là con số thần bí.

Con số 3 gắn liền với sự vững chắc, không có gì có thể lay động được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu hiện của sự trường tồn bởi người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “vô tận”.

Với những hàm ý tốt đẹp đẹp trên, không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim số tứ quý 3333 hợp lý nhất ngay hôm nay ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội với giá thấp nhất thị trường. Ngoài việc tìm mua dòng sim số tứ quý 3333 loại sim số đẹp 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim số tứ quý 3333 loại sim số đẹp 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim lớn ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim số tứ quý 3333 thuộc những nhà mạng mình ưa thích và thích hợp với nhu cầu người dùng như Sfone, Gmobile, Vina, Vietnamobile, Mobifone,Viettelsim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Khách hàng sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim số tận nhà ở bất kỳ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Bạn sẽchuyển khoản tiền sim cho người giao sim khi mà mọi thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách sống tại tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch các phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Bạn sẽchuyển khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần cầm CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để được cấp lại sim của mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp!


TAGS: