Sim Lục Quý 5, Sim Đuôi 555555 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ

Sim Lục Quý Đuôi 555555 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Sim số lục quý 5 là sim phong thủy có 6 con con số 5 đứng ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Con số 5 không những xuất hiện trong dải số của Sim đuôi lục quý mà còn được hiển thị tương đối nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc 5 đỉnh núi linh thiêng ở Trung Quốc. Trong ngũ hành, con số 5 được gắn liền các quy luật phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc Ngũ Phúc là các mong muốn trong đời sống của con người và Ngũ Đức vận dụng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Con số 5 đem đến quyền uy, sức mạnh và danh dự do đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Trong ngũ hành, con số 5 thuộc mệnh Thổ thành thử gắn với ý nghĩa sinh sôi, thành công và phát triển.

Con số 5 trong quan điểm của thuật phong thủy là dương số tại vì là chữ số lẻ. Vì đó, con số 5 được coi là con số biểu thị cho sự tiến triển và tăng trưởng thành thử rất được nhiều người ưa thích.

Tập hợp con số 5 được lặp lại trong Sim đuôi lục quý 5 tượng trưng cho khát vọng về sự an bình, hòa hợp, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc mang ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem lại niềm vui, sự an lành , trọn vẹn mà người nào cũng hy vọng. Bởi thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Ý nghĩa của con số 5 với các cách giải thích trên kì thực là con số giàu ý nghĩa được dồn lên gấp nhiều lần với tập hợp con số 5 trong Sim đuôi lục quý 5. Liên hệ ngay [/b]Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để sở hữu Sim đuôi lục quý nhanh nhất, rẻ nhất của tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Vina, Gmobile,Viettel, Sfone, Mobifone và sim máy bàn.

Số lượng lớn Sim đuôi lục quý 5 loại 10 sốSim đuôi lục quý 5 loại 11 số ở tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem lại cho người sử dụng sự chọn lựa mỹ mãn nhất với mức giá phải chăng nhất, biểu thị đẳng cấp của những ai có được số sim này trong tay và mang tới những suôn sẻ, tài lộc.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách định cư và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ chuyển tiền cho người giao sim thuộc công ty Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu bạn tại các khu vực khác:
Giao dịch thông qua một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin cho người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần cầm chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi bạn ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được sim


TAGS: