Sim Ngũ Quý 4 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ, Sim Ngu Quy 4

Sim ngũ quý Đuôi 44444 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim đuôi ngũ quý 44444!

Sim ngũ quý đuôi 44444 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 4 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong các loại sim số đẹp Ngũ Quý , con số 4 trong sim số đẹp Ngũ Quý 44444 là con số linh thiêng theo quan niệm phương Đông, nội bật là người Việt Nam. Do đó, con số 4 được dùng rất nhiều làm tượng trưng cho những nhận định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên thế giới gồm có 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được khởi nguồn từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì thế vậy, sim số đẹp Ngũ Quý 44444 mang đến rất nhiều hàm ý cho người có được nó.

Bình thường, đối với dòng sim số đẹp Ngũ Quý thì con số 4 không hay được ưa chuộng bởi theo quan niệm của người Trung Quốc, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” nhưng sự tồn tại của con số 4 xây dựng nên sự hòa hợp chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng phải cần có tương khắc để xây dựng nên sự hài hòa trong âm dương.

Thông điệp được con số 4 muốn gửi đến những người sử dụng sim số đẹp Ngũ Quý 44444 đó chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để phát triển cơ sở bền vững nhất trong sự nghiệp hoặc là cho con đường đời mình. Con số 4 tượng trưng cho sự vững trải, vững chắc, toàn diện, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo ra từ hai đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp bền vững sẽ mang đến sự suôn sẻ, bình an và tốt lành.

Sao phải chần chờ gì mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 44444 của toàn bộ những mạng Vinaphone,Viettel, Gmobile, Sfone, Mobi, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Đại lý sim lớn và uy tín với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 44444 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 44444 dạng 11 sốSim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang lại cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Hình thức đăng ký mua Sim Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng đang sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà tại tất cả mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ sẽchuyển tiền cho nhân viên giao sim của công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng đang sống ở khu vực khác:
Quý khách có thể mua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần đem CMT của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao!!


TAGS: