Sim Tứ Quý 0 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số 10,11 số

Sim Tứ Quý 0000, Sim Số Tứ Quý 0000, Sim Đuôi 0000Sim số tứ quý 0 là một loại sim số đẹp với dải 4 số trùng nhau đứng ở tại giữa hay là cuối bộ số điện thoại.

Con số 0 bộc lộ hàm ý “không”, dù thế đó lại là số làm cơ sở, làm nền tảng cho “có”. Theo toán học, con số 0 là con số khởi đầu của bộ số tự nhiên, khi ghép số 0 đứng phía sau những số khác, trị giá của những số đó được nhân lên thêm nhiều lần nên con số 0 có vai trò rất trọng yếu trong những chiếc sim tứ quý số đẹp này.

Trong các loại sim số tứ quý thì sim đuôi tứ quý 0 là 1 dạng sim số đẹp bởi số 0 sở hữu những hàm ý trong đời sống chứ không chỉ có nghĩa là “không gì cả” cho dầu là điểm nhỏ nhất. Con số 0 chính là khởi nguồn của thế giới, tượng trưng cho sự vô hình, vô hạn. Con số 0 là điểm đánh dấu điểm bắt đầu cuộc đời của mỗi người, kết hợp với sự tin tưởng và tuổi trẻ để khởi tạo bước tiến bộc phá cho mỗi cá nhân.

Ý nghĩa sim đẹp tứ quý 0 là sự kết hợp hàm ý của số 0 biểu trưng cho sự khởi đầu sự nghiệp, công danh; khởi nguồn của đường đời và tượng trưng cho khả năng không giới hạn, vô biên của con người mà chúng ta phải cần cố gắng để khám phá.

Con số 0 được đem ra làm thước đo lòng người tại vì sẽ hỗ trợ bạn biết ai mới kì thực là người tốt với bạn lúc bạn không còn gì trong tay, lúc gặp khó khăn, việc không tốt. Con số 0 thể hiện sự bản lĩnh của mỗi người khi sẵn sàng nói “không” với các ham muốn chưa đúng thời gian hay là các lạc lối sa ngã trong cuộc sống. Cách thảo của số 0 chỉ là 1 nét duy nhất tạo thành 1 vòng khép kín tượng trưng cho sự hoàn mỹ, viên mãn, đầy đủ. Con số 0 khởi đầu một cuộc sống mới, đánh dấu chấm dứt một kỷ nguyên. Do đó, con số 0 còn được cho là số thể hiện sự bản lĩnh đi lên trong sự nghiệp và cuộc sống hiện thời hay là khởi đầu mới.

Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội đem lại cho bạn hàng triệu sự chọn lựa với sim đuôi tứ quý 0 của tất cả những mạng Ngày nay như Mobi, Vina, Gmobile, Vietnamobile, Sfone,Viettelsim số máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số với giá cạnh tranh nhất thị trường. Hãy tìm mua sim đuôi tứ quý 0 ngay lúc này ở hệ thống sim số đẹp - Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để khởi đầu một sự nghiệp và tương lai mới tốt đẹp hơn.

 

 

 

Hình thức mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Khách hàng đang sinh sống tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim quý khách đã chọn này tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao sim sau khi tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách hàng tại các khu vực khác:
Giao dịch những cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần mang theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao

 

 


TAGS: