Sim Năm Sinh 1981, Sim 1981 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Đuôi Năm Sinh 1981 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá Rẻ giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim đuôi năm sinh 1981!!!

Sim năm sinh 1981 hay sim ngày tháng năm sinh 1981 là một loại sim số đẹp phong thủy đã và đang được đại đa số sinh năm 1981 để ý nhất hiện tại. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1981.

Sim đuôi năm sinh 1981 là dòng sim số dành cho người sinh năm Tân Dậu. Tất cả những chiếc sim số này không chỉ ý nghĩa vì trùng với năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh người sở hữu mà còn chứa nhiều yếu tố phong thủy có tác động đến cuộc sống của người sở hữu.

Theo thuật phong thủy, các con số được lý giải như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, thể hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Chữ số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và quyền năng. Đó là con số đẹp chứa hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là con số sung sướng, bình yên, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Chữ số 8 là số “phát”, hỗ trợ bạn chống lại được các điều không may mắn, rủi ro; sự nghiệp làm ăn càng ngày càng thuận lợi, phát đạt và phú quý tài lộc. Lối thảo số 8 bao gồm hai đường đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi người, ngày càng làm ăn phát đạt.

Việc kết hợp của 4 con số này lại sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi cho chủ nhân với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Bởi thế, sim đuôi năm sinh Tân Dậu - 1981 không chỉ giúp người dùng biểu lộ sự khác biệt mà còn mang lại các hàm nghĩa chất lượng đẹp. Để sim đuôi năm sinh 1981 thực sự đem tới những có giá trị, ngoài bộ số 1981, bạn cần chọn các con số còn lại sao cho phù hợp tương sinh và đáp ứng được các yếu tố phong thủy.

Sim đuôi năm sinh 1981 giúp mọi người sinh năm Tân Dậu tạo lên các ấn tượng tốt trong quan hệ, sự nghiệp và xã hội. Sim năm sinh hợp phong thủy sẽ mang lại những thuận lợi, tài lộc, sức khỏe và thành công cho những ai có được sim số đẹp này.

Sim đuôi năm sinh 1981 chắc chắn là chọn lựa chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh cá tính của chính bạn và thay đổi tiền tài và sự nghiệp của những ai có được sim số đẹp này. Mua ngay sim đuôi năm sinh 1981 có giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Mobi,Viettel, Vietnamobile, Sfone, Vinaphone, Gmobile và sim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại kho sim số đẹp năm sinh Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua sim số tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Quý khách chuyển tiền cho người giao hàng khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách tại các nơi khác:
Mua theo một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin của bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần mang CMT của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để yêu cầu cấp lại sim cho mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại


TAGS: