Sim Năm Sinh 1989 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1989

Sim Năm Sinh Đuôi 1989 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


Ý nghĩa sim năm sinh số đẹp 1989!!!

Sim năm sinh 1989 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1989 thuộc 1 dạng sim số đẹp phong thủy đang được rất nhiều người sinh năm 1989 để ý nhất những năm trở lại đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1989.

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 là một con số đẹp, mang đến sự vui sướng, an hòa và thuận lợi với phúc lộc, phát tài phát lộc trường tồn, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp người sở hữu ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thịnh vượng cũng như vượt qua được những điều không may mắn, rủi ro.

- Cặp số 89 trong Sim đuôi năm sinh Kỷ Tỵ 1989 là biểu tượng cho sự phát đạt vững trải, phát triển và vươn tới quyền uy, sức mạnh của người sở hữu. Sự ghép nối của 2 con số này tiến đến sự trường tồn, biểu lộ sự vươn lên trong công danh và cuộc sống để bước đến đỉnh cao của thành công và hạnh phúc. Ý nghĩa của cặp số 89 là “phát trường cửu”.

- Bộ số 989 là biểu tượng cho thành công vững trải, luôn phát triển bản thân để có được quyền uy và sức mạnh.

Dãy số 1989 không chỉ thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Kỷ Tỵ 1989 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1989 - Kỷ Tỵ của những người sinh năm Kỷ Tỵ, mà theo thuyết âm dương ngũ hành, bộ số 1989 còn gắn với hàm ý là “Sinh Phú Quý, Phát Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Trường Cửu” mang đến nhiều may mắn, phát đạt phú quý.

Sim đuôi năm sinh 1989 xứng đáng là sự chọn lựa tốt nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn của bản thân và mang đến tài lộc và công danh của người sở hữu. Mua ngay sim năm sinh số đẹp 1989 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Gmobile, Mobi,Viettel, Vina, Sfone, Vietnamobilesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại kho sim năm sinh số đẹp Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những quý khách sinh sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim này tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách đang định cư và làm việc ở tỉnh khác:
Giao dịch một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ cho người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp!


TAGS: