Sim số độc 4078 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ, Sim so doc 4078

Sim Số Độc Đuôi 4078 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Sim đẹp Số Độc 4078 có hàm nghĩa như thế nào?

Sim số đẹp có đuôi số là 4078 là sim số đẹp độc có ý nghĩa “bốn mùa không thất bát”. Ý nghĩa của sim số đẹp độc có đuôi số là 4078 được liên kết từ cách đọc của các số: 4 (bốn) = “bốn mùa”, 0 (không) = “không”, 7 (bảy) = “thất”, 8 (tám) = “bát”.

- Theo phong thủy Á Đông, Con số 4 trong sim đuôi số độc là con số đại diện cho khí tiết đất trời, thịnh suy thành bại, sự hỗn mang. Tùy thuộc theo từng thời điểm con số 4 chứa đựng nhiều ý nghĩa khác biệt. Có lúc con số 4 là tượng trưng cho "tử" - chết chóc, điều không may mắn. Nhiều khi thì lại là đại diện của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Tổng hợp lại, con số 4 thể hiện sự luân hồi, tốt xấu, thành bại. Con số 4 đem đến sự bình an và cân bằng; là đại diện cho hi vọng vào một tương lai tốt đẹp.

- Con số 0 là số khởi nguồn trong hệ số đếm, biểu tượng cho sự khởi nguồn của cuộc sống , là khởi nguyên của vạn vật. Theo cách tính năm, số 0 bộc lộ sự chấm dứt thiên niên kỷ này và bắt đầu một thiên niên kỷ mới, nên nó cũng chứa ý nghĩa đóng lại các cái cũ và mở ra sự nghiệp, phú quý và cuộc sống mới cho những ai có được nó trong tay. Con số 0 là điểm bé nhất dù thế không phải là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Con số 0 là bắt đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu khởi động từ "số 0", mở đầu từ chính bản thân cộng niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết bản thân đi tới đâu.

- Con số 7 trong sim đuôi số độc là số ấn tượng lý do bởi vì theo đạo Phật, đây là số có uy quyền mạnh nhất của mặt trời. Trong truyền thuyết cho rằng thế gian có 7 mặt trời quay quanh và chiếu sáng, có 7 bầu trời, cầu vồng 7 sắc hình thành nên dấu ấn mạnh mẽ của con số 7. Con số 7 mang lại sinh khí cho vạn vật, mang lại ánh sáng và hy vọng cho loài người. Theo khái niệm Trung Hoa, con số 7 được tin là con số may mắn vì lúc nó được phiên âm bằng tiếng Trung thì giống với 2 chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là đại diện cho sự gắn kết, là biểu hiện cho một mối quan hệ tốt đẹp. Theo cách đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì con số 7 là “thất” được đọc là “phất” mang ý nghĩa sự phát triển.

- Theo phong thủy Á Đông, Con số 8 tượng trưng cho sự phú quý tài lộc, sức khỏe và may mắn. Con số 8 là số “phát”, được cho là con số "phát lộc, phát tài", mang đến sự thành công cho người dùng nhờ khả năng mang đến nhiều may mắn, cơ may cũng như chống lại được điều không may mắn. Theo người Trung Quốc, Con số 8 được soạn bởi 2 nét đều từ trên xuống trông như chiếc kèn loe ra, bộc lộ con đường đời mỗi con người, có sự phát triển trong công việc và cuộc sống.

1 năm có 365 ngày với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông nên bộ con số 4078 mang một ý nghĩa mang đến may mắn, của cải, danh vọng đến trong cả năm và mãi mãi cho những ai có được nó trong tay. Bất kỳ ai làm ăn buôn bán cũng đều hi vọng rằng công việc trong cả 1 năm đều thuận lợi, không gặp vất vả, có thu nhập cao và thu được nhiều lợi nhuận nhất. Một năm có bốn mùa nên nếu cả bốn mùa đều làm ăn thành công thì còn gì tốt đẹp hơn thế.

Sim đuôi số Độc 4078 khi liên kết với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi số Độc 4078 để đem lại nhiều may mắn, thành công trong công việc và tài lộc cho người sử dụng. Đến với Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Vina, Sfone, Mobi,Viettel, Gmobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội có hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Phương thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những bạn định cư và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn định cư ở tỉnh khác:
Khách hàng có thể mua một trong nhiều hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin của khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao!!


TAGS: