Sim Tứ Quý 9, Sim Đuôi 9999, Sim Đẹp Tứ Quý 9

Sim Tứ Quý Đuôi 9999 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Ý nghĩa của sim số đẹp tứ quý 9999! Và cách chọn lựa tìm mua chất lượng nhất!!

Giữa "rừng sim số đẹp, biển giá sim" như thời gian gần đây, việc chọn lựa mua sim nào cũng như tìm cho mình ở tại đâu là điều khiến cho nhiều người cảm thấy băn khoăn. Sim số đẹp tứ quý là một trong các dòng sim đẹp nhất được số đông ưa thích. Mỗi dạng sim tứ quý lại chất chứa các ý nghĩa không giống nhau và sim tứ quý đuôi 9 nổi trội hơn cả về sự độc đáo và ý nghĩa. Hàm ý sim tứ quý đuôi 9 và cách chọn chất lượng nhất là gì?

- Sim tứ quý đuôi 9 là sim ra sao?

Sim tứ quý đuôi 9 thuộc loại sim có bộ tứ quý gồm 4 con số 9 đứng ở tại vị trí giữa hoặc là cuối con số điện thoại. Trong hàng ngàn sim, tỷ lệ xuất hiện của bộ tứ quý này rất ít vậy nên giá của sim tứ quý đuôi 9 khá cao.

- Hàm ý sim tứ quý đuôi 9 là gì?

Từ xưa, con số 9 luôn được coi là đại diện của năng lực và quyền lực. Rất nhiều người thích con số 9 vì nó là đại diện cho sự viên mãn sung túc, sự hoàn hảo hình như đến mức khó đạt được. Việc kết hợp 4 con số 9 tạo thành bộ tứ quý cấu tạo nên sự đặc biệt và ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho sim tứ quý đuôi 9.

Bộ tứ quý 9 được đứng vị trí thứ 1 về ý nghĩa và độ may mắn, an toàn. Số 9 trong tiếng Trung đọc đồng âm với từ "may mắn" và "trường thọ". Đây cũng là con số được cho là đem đến sự may mắn, an lành và niềm vui sướng tột độ. ở Việt Nam, các người rành rọt sim luận ý nghĩa bộ tứ quý 9 như sau: Cửu là 9, 4 con số 9 đọc theo âm Hán Việt là "tứ cửu" được luận là "cứu tử", nghĩa là dù rằng có gặp phải không may mắn thế nhưng vẫn thoát nạn.

Chữ số 9 có ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. Rất nhiều người ưa chuộng con số 9 vì nó biểu tượng cho sự viên mãn, tròn đầy vậy nên tương đương với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, đem đến vui vẻ, an lành và may mắn cho chủ nhân. Ngoài ra, số 9 được coi là đại diện cho quyền thế và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để cho thấy cho quyền lực của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn với sự hoàn thiện đến mức có lẽ như khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Các năm vừa qua, sim số đẹp quý 9 Viettel, sim tứ quý đuôi 9 vina, sim tứ quý đuôi 9 Mobifone được ưa chuộng nhất. Trong đó, các đầu con số đẹp bạn rất có thể đối chiếu như: Viettel với đầu 096, đầu 097, đầu 099,...; Vinaphone với đầu 091, đầu 094,...; Mobifone với đầu 090, đầu 093,...

Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội - Hệ thống sim giá rẻ, uy tín chúc bạn chọn lựa sim hợp tuổi và gặp nhiều may mắn.

 

 

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao Sim đến tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Nếu bạn ở các khu vực khác:
Mua một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà bạn thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin cho bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim của bạn.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên số sim

 

 


TAGS: