Sim Tiến Lên 1234, Sim Đuôi 1234 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số

Sim Đuôi Tiến Lên 1234 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


Ý nghĩa của sim tiến lên 1234!

Sim số tiến 1234sim số tiến mang hàm ý “1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”. Sim số đẹp tiến lên đuôi là 1234 thuộc 1 dạng sim số đẹp bộc lộ khát khao của người có được số sim số này sẽ thăng tiến, thành đạt trong sự nghiệp cũng như học tập. Bộ số 1234 vô cùng ấn tượng và bộc lộ sự tiến lên của con người. Người xưa có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là các việc rất quan trọng trong đường đời mỗi người. Với các bước tiến từ “Cưới vợ - Yên bề con cái - Xây nhà - Mua ôtô” là điều ước mơ của tất cả mọi người. Bên cạnh đó, sim tiến lên đuôi là 1234 rất dễ đọc, dễ nhớ phù hợp cả với những ai hoặc là quên số điện thoại của mình.

- Theo quan niệm dân gian, con số 1 là chữ số cơ bản bộc lộ tất cả mọi sự biến đổi, là chữ số bắt đầu của thế giới, đem lại mọi điều mới lạ, tốt đẹp, mang tới 1 sinh mạng mới, 1 cuộc sống mới cho con người. Còn trong phong thủy, con số một trong Sim số tiến có hàm ý là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số một tượng trưng cho những người có uy quyền, nhiều khát vọng, có khả năng chỉ đạo.

- Chữ số 2 trong phong thủy hàm ý là “mãi mãi” được tin là tượng trưng cho suôn sẻ bởi vì nó biểu tượng cho sự “có đôi có cặp”, bộc lộ cân bằng âm - dương, nguồn gốc của thế giới. Chữ số hai biểu tượng là 1 cặp, 1 đôi, 1 con số vui vẻ (song hỷ) và điều khiển may mắn cho các sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè...

- Con số 3 trong thuật phong thủy thường có ý nghĩa là “tài”, vốn được coi là con số của tiền tài, năng lực. Con số 3 có nhiều quan điểm khác nhau, người xưa thường sử dụng những trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 biểu trưng sự vững chãi, mang đến tiền tài và suôn sẻ.

- Theo quan niệm phương Đông, Con số 4 là chữ số tượng trưng cho đất trời, thịnh suy thành bại, lúc tốt lúc xấu. Tùy thuộc từng thời điểm chữ số 4 chứa đựng nhiều hàm ý không giống nhau. Có lúc chữ số 4 là tượng trưng cho "tử" - chết chóc, điều không may. Lúc thì lại là tượng trưng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Tổng hợp lại, chữ số 4 thể hiện sự tái sinh, tốt xấu, thành bại. Con số 4 mang đến sự ổn định và cân bằng; là tượng trưng cho hi vọng vào một cuộc sống tốt đẹp.

Sim số tiến 1234 khi ghép với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim số tiến đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số tiến 1234 để mang tới nhiều suôn sẻ, thành đạt và phát tài phát lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội - Hệ thống sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vina, Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Gmobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội chứa hàng triệu sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức mua Sim Ở Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các bạn sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển giao sim quý khách đã mua này đến tận nhà ở tất cả các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu bạn tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch theo một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin cho người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp

 

 


TAGS: